Biệt thự VinPearl Đà Lạt

Ưu đãi giữ chỗ Biệt thự VinPearl Đà Lạt

Vinpearl được biết đến là chuỗi các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng thuộc sự sở hữu của tập đoàn VinGroup, tất cả các siêu phẩm này đều được xây dựng tại các khu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam như Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Hạ Long…

Biệt thự VinPearl Đà Lạt xứng đáng là nơi nghỉ dưỡng đẹp

Biệt thự VinPearl Đà Lạt xứng đáng là nơi nghỉ dưỡng đẹp

hầu hết các dự án trước đây đều nằm tại các vùng biển nổi tiếng thì nay, tập đoàn VinGroup mở rộng phạm vi của mình tới thành phố mù sương Đà Lạt với dự án mang tên VinPearl Đà Lạt.

Tất cả những sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl trước đây đều tạo nên tiếng vang và thành công lớn, nên các nhà đầu tư cũng chính là cộng sự nhiệt thành mà VinGroup hợp tác đều thu về lượng lợi nhuận không hề nhỏ. Chính vì vậy, lần này chủ đầu tư quyết định dành tặng những cộng sự của mình hàng loạt các ưu đãi lớn khi mua căn hộ, Biệt thự VinPearl Đà Lạt

  • Chỉ cần vốn ban đầu lớn hơn 35% tổng giá trị căn hộ đã bao gồm VAT thì khách hàng sẽ sở hữu vĩnh viễn và sinh lời trọn đời tại các biệt thự siêu sang, đạt chuẩn 5 sao mà tập đoàn VinGroup xây dựng tại thành phố Đà Lạt mộng mơ này.
  • Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm đầu tiên. Trong những năm tiếp theo sẽ hỗ trợ, hợp tác cho thuê căn hộ và chia nhau % lợi nhuận.

THÔNG TIN QUAN TRỌNG: Dự án Shophouse PH Complex Nha Trang

Thiết kế hiện đại của Biệt thự VinPearl Đà Lạt

Thiết kế hiện đại của Biệt thự VinPearl Đà Lạt

  • Khách hàng có cơ hội vay vốn lên tới 65% tổng giá trị căn hộ chưa gồm VAT với lãi suất 0% trong 12 tháng đầu. Bàn giao full nội thất 5 sao đẳng cấp.
  • Được tặng thêm 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống Vinpearl.

Đây chính là những ưu đãi vô cùng lớn mà chủ đầu tư dành tặng khách hàng của mình khi mua Biệt thự VinPearl Đà Lạt

 

XEM TIN TỨC ĐẦY ĐỦ VỀ: Căn hộ Tràng an Residence