Biệt thự xanh Foresa Villa tại Hà Nội

813 căn liền kề, biệt thự Foresa Villa bao quanh hồ nước hơn 1 ha nằm giữa khu đô thị…

Phối cảnh dự án Foresa Villa.

Phối cảnh dự án Foresa Villa.

Nằm trong trung tâm Tây Hà Nội, trên điểm giao nhau của khu Nam Từ Liêm và Mỹ Đình, khu vực Xuân Phương có không gian sống thoáng đãng, yên tĩnh, không khí trong lành, nhiều cây xanh.
Nhờ đó,  trở thành điểm đến cho doanh nghiệp lớn trong bất động sản.
Trong đó có công ty Viglacera với, công ty Tasco với chung cư Xuân Phương Residence hay khu biệt thự Foresa Villa, có vốn đầu tư gần 2.850 tỷ đồng.
 có diện tích 45 ha, nằm tại trục giao thông chính, dễ dàng kết nối tới Mỹ Đình, khu ngoại thành qua tuyến đường Trần Hữu Dực, tuyến đường sắt đô thị Nhổn – ga Hà Nội, đường 70, đường vành đai 3.5.
là “lá phổi” của Xuân Phương. 813 căn biệt thự, liền kề Foresa Villa bao quanh hồ nước hơn 1 ha nằm giữa khu đô thị. Yếu tố thủy khí hòa hợp được chủ đầu tư  nhấn mạnh, với kỳ vọng căn biệt thự Foresa Villa sẽ mang đến tương lai may mắn, công danh và sự nghiệp cho chủ nhân
Đại diện chủ đầu tư cho biết, để đa dạng lựa chọn, thiết kế Foresa Villa thậm chí phù hợp với tuổi tác, mệnh của từng gia chủ khác nhau.
Các biệt thự khá thoáng đãng, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, ban công thoáng, rộng vì ngoài mục đích hợp phong thủy, tạo năng lượng sống, chủ đầu tư còn muốn kiến tạo không gian sống thân thiện với môi trường, gần gũi thiên nhiên.