Căn hộ 1 Phòng Ngủ Vinhomes Nguyễn Văn Huyên

Căn hộ 1 Phòng Ngủ Vinhomes Nguyễn Văn Huyên  D’.Palais de Louis 

Tại dự án, với số lượng căn hộ ít chưa từng có, chỉ có 2 căn/ tầng, cùng với diện tích nhỏ do đó tổng giá bán 1 căn hộ loại 1 ngủ là khá hợp lý, chỉ rơi vào chưa tới 2 tỷ Vnđ khách hàng đã có thể sở hữu. Hơn nữa, trong xu hướng xây dựng và thiết kế những căn hộ tại dự án Chung cư cao tầng hiện nay, có rất nhiều Chủ đầu tư BDDS lựa chọn thiết kế những căn hộ có ít nhất là 2 phòng ngủ , diện tích khoảng 70m2 – 90m2. Kéo theo đó nhu cầu mua nhà loại diện tích này, với mức giá bán mềm hơn, hợp lý hơn sẽ luôn là sự lựa chọn của những nhà đầu tư thông minh.

Sau đây là một vài thông tin sơ lược về dự án:

Căn hộ 1 Phòng Ngủ Vinhomes Nguyễn Văn Huyên

Căn hộ 1 Phòng Ngủ Vinhomes Nguyễn Văn Huyên

Cho tới thời điểm này, Chủ đầu tư Vingroup sắp cho mở bán hàng loạt những căn hộ sang trọng , tại tòa CT1 Vinhomes Nguyễn Văn Huyên. Về vị trí Căn hộ 1 Phòng Ngủ Vinhomes Nguyễn Văn Huyên thường nằm ở vị trí cạnh góc, có nhiều mặt thoáng hơn cho că hộ của mình..

Căn hộ 1 ngủ Vinhomes D’ Palais De Louis mặc dù bé tuy nhiên vẫn đủ để thiết kế các hạng mục chức năng dành cho cư dân mua nhà tại đây. Không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp,.. vừa rộng , các phòng chức năng đều được bố trí riêng biệt, tách rời với các phòng khác nhau

Đánh giá về 1 số lựa thế của 1 căn hộ 1 ngủ đó là: thiết kế của sổ rộng hơn so với đi mua nhà tại Vinhomes Nguyễn Văn Huyên.