Căn hộ Chung cư 6th Element

Căn hộ Chung cư 6th Element sự hòa trộn hoàn hảo giữa cổ điển và hiện đại

Là một con người sống trong xã hội hiện đại, chắc hẳn ai ai trong chúng ta cũng đều mong muốn được sống trong một không gian hoàn hảo, với lối thiết kế độc đáo, tiện nghi và đẳng cấp.

khu nhà ở  Căn hộ Chung cư 6th Element

khu nhà ở Căn hộ Chung cư 6th Element

Chính vì vậy, chủ đầu tư Bắc Hà đã thổi vào dự án C51 Bắc Hà của mình một làn gió mới mang theo hình ảnh của những căn phòng cổ điển Châu Âu đến những chi tiết đặc trưng của người Á Đông hình thành nên một tổng thể hài hòa và rất văn minh.

Thiết kế nội thất đặc biệt của  chung cư 6th element

Vẫn là những thiết kế được lấy cảm hứng từ các tòa nhà Châu Âu cổ điển, tuy nhiên dưới bàn tay tài ba và khối óc đầy sáng tạo của các kiến trúc sư, dự án đã khoác lên mình một hình ảnh đầy màu sắc cùng sự tinh tế. Điều đó được hình thành từ những chi tiết tân cổ điển và hiện đại đầy mê hoặc.

BÀI VIẾT MỚI: Dự án Oriental Plaza

bể bơi trong nhà tại Căn hộ Chung cư 6th Element

bể bơi trong nhà tại Căn hộ Chung cư 6th Element

Hệ thống nội thất của các căn hộ tại đây có gam màu sáng, vàng nâu được nhấn nhá bởi các chi tiết hoàng gia của rèm cửa, kiểu dáng đồ đạc nên khi nhìn từ ngoài vào, căn hộ có được sự hài hòa tuyệt đối.

Chính những chi tiết nhỏ nhưng đắt giá này sẽ hình thành nên lối sống sang trọng nhưng không hề mất đi sự ấm cúng của không gian căn hộ. Dù quý vị sở hữu một căn hộ với diện tích nhỏ hay lớn thì chủ đầu tư cũng luôn chú ý tới nhu cầu thẩm mỹ của gia chủ. Hãy đến ngay với đợt mở bán  Căn hộ Chung cư 6th Element đầu tiên tới đây để hiểu rõ và lựa chọn cho mình căn hộ trong mơ.

THAM KHẢO TIN TỨC NHÀ ĐẤT: Chung cư 777 Giải Phóng Hoàng Mai