căn hộ đế vương Vinhomes D’Palais Louis

căn hộ đế vương Vinhomes D’Palais Louis  đầy cuốn hút

Là dự án nổi bật nhất trong lĩnh vực bất động sản của tập đoàn Tân Hoàng Minh, phối hợp với VinGroup trong xây dựng và mở bán. Vinhomes Palais Louis khoác lên mình vẻ đẹp xa hoa như một tác phẩm nghệ thuật Pháp trong thế kỳ XVII giữa lòng thủ đô Hà Nội. Từ vẻ đẹp bên ngoài đến sự tinh tế bên trong đều sẽ khiến cho mọi khách hàng cảm thấy nao lòng.

khám phá trọn vẹn thiết kế căn hộ đế vương Vinhomes D’Palais Louis

khám phá trọn vẹn thiết kế căn hộ đế vương Vinhomes D’Palais Louis

Phong cách thiết kế cổ điển tại Vinhomes D’Palais Louis

Được lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển của những tòa lâu đài nguy nga, lộng lẫy của nước Pháp, Ý trong thế kỷ XVII – XVIII, Vinhomes D’Palais Louis  chính là những căn biệt thự trên cao sang trọng nhưng đầy lãng mạn. Giá bán cho mỗi căn hộ tại đây khá cao so với mặt bằng chung BĐS Hà Nội hiện nay, nhưng những gì chủ nhân tương lai của từng căn hộ có thể nhận được là không thể tuyệt vời hơn

Nếu như căn hộ đế vương Vinhomes D’Palais Louis được thiết kế với tông màu đỏ là tượng trưng cho tình yêu nồng cháy, mãnh liệt thì căn Venus lại khoác lên mình vẻ đẹp vương giả pha trộn giữa nội thất cổ điển và nghệ thuật kiến trúc lãng mạn của nước Pháp.

Phòng ngủ trong căn hộ đế vương Vinhomes D’Palais Louis

Phòng ngủ trong căn hộ đế vương Vinhomes D’Palais Louis

Những căn Athena lại mang màu sắc thanh lịch khi được tô điểm bằng gam màu trắng mạ bạc trang nhã nhưng không kém phần nổi bật, từ những chi tiết nhỏ như khung mành, rèm cửa đến tủ bếp hay những bộ đồ ăn đều thể hiện rõ ràng nên sự quý phái dành cho chủ nhân của mình.

Đến với căn hộ đế vương Vinhomes D’Palais Louis quý vị không chỉ tìm thấy cho mình không gian sang trọng, tiện nghi mà đó còn chính là giá trị hưởng thụ lớn nhất của cuộc sống.