Căn hộ Penthouse Vinhomes Liễu Giai

Khám phá Căn hộ Penthouse Vinhomes Liễu Giai – niềm tự hào của Vingroup

Vinhomes Metropolis Liễu Giai là một dự án mang đầy đủ những đặc điểm của những dự án đẳng cấp cao mà Vingroup đã từng thực hiện, cũng là một dự án đạt tiêu chuẩn đồng bộ quốc tế 5 sao.

mua Căn hộ Penthouse Vinhomes Liễu Giai theo hình thức trả góp

mua Căn hộ Penthouse Vinhomes Liễu Giai theo hình thức trả góp

Tuy nhiên, không dừng lại ở đó dự án chung cư lần này được Vingroup dốc toàn lực để đầu tư với quy mô và số vốn cực khủng, đồng thời đặt vào dự án này vô cùng nhiều kỳ vọng. Sàn bất động sản Vinhomes là đơn vị được Vingroup tin tưởng trao quyền phân phối chính thức Sky Villa Vinhomes liễu Giai metropolis .

Không gian nâng tầm giá trị, khẳng định đẳng cấp thượng lưu 

Trước hết,Căn hộ Penthouse Vinhomes Liễu Giai được tọa lạc tại một vị trí cực đắc địa của thủ đô Hà Nội, nắm giữ vị trí được gọi là “ tọa độ vàng” của thành phố sầm uất bậc nhất nước ta. Xét về giá trị thương mại, Liễu Giai là con phố đại diện cho sự hội nhập quốc tế cũng như sự xoa hoa của Hà Nội. Bằng chứng cho thấy là đây là con phố được rất nhiều người nước ngoài chọn là địa điểm xây dựng, thuê địa điểm làm văn phòng hoặc nơi ở.

góc nhìn từ xa Căn hộ Penthouse Vinhomes Liễu Giai

góc nhìn từ xa Căn hộ Penthouse Vinhomes Liễu Giai

Xét về phong thủy, dự án chung cư này của Vingroup là ở hưởng an lạc, thịnh vượng, sinh sôi tiền tài, lại nhìn về phía 4 hồ lớn của Hà Nội là: Hồ Tây, Hồ Ngọc Khánh, Hồ Giảng Võ và Hồ Thủ Lệ. Điều đó cho thấy sự lớn mạnh như sức nước.

Diện mạo của Căn hộ Penthouse Vinhomes Liễu Giai được đảm bảo bởi danh tiếng của Altkins- công ty kiến trúc hàng đầu thế giới với 45 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế tại Châu Á Thái Bình Dương.

Xem thêm bài viết: Cách đặt phòng tại Cocobay

Xem thêm nội dung: tiến độ Xây dựng dự án Cocobay Đà nẵng