Căn hộ Penthouse Vinhomes Nguyễn Văn Huyên

Căn hộ Penthouse Vinhomes Nguyễn Văn Huyên khẳng định đẳng cấp người sở hữu

Loại hình Penthouse là sản phẩm nhà ở đẳng cấp bậc nhất , thậm chí giá trị của nó còn cao hơn những lô biệt thự. Vì thế phần lớn, số lượng căn hộ Penthouse cực kỳ ít, và chỉ có tại những dự án thực sự đẳng cấp Chủ đầu tư dự án mới đưa ra mở bán những loại căn hộ này.

Giới thiệu Căn hộ Penthouse Vinhomes Nguyễn Văn Huyên

Giới thiệu Căn hộ Penthouse Vinhomes Nguyễn Văn Huyên

Ở một số thành phố lớn là Hà Nội – Hồ Chí Minh, Căn hộ Penthouse Vinhomes không còn quá mới mẻ. Trong vòng 8 năm trở lại đây, đã có rất nhiều dự án thuộc phân khúc BĐS cao cấp đưa loại hình nhà ở này ra thị trường.

Penthouse được chính thức ra mắt xuất hiện đầu tiên trên thế giới tại New York. Là loại hình căn hộ có diện tích lớn, căn Penthouse nhỏ nhất cũng có diện tích hơn 300m2. Với thiết kế thông tầng, phần diện tích của căn hộ phần lớn dành cho xây dựng tiện ích cảnh quan như: bể bơi, sân vườn,….

Giá của mỗi Căn hộ Penthouse Vinhomes Nguyễn Văn Huyên thuộc dạng đắt đỏ. Bởi ngoài vị trí đẹp nằm ngay công viên nghĩa đô, thì Penthouse được thiết kế khá đẹp mắt, từng chi tiết bên trong căn hộ đều được kiểm tra tỉ mỉ thận trọng.

  • Căn hộ penhouse thường có 2 tầng thông nhau, có cầu thang trong nhà
  • chiều cao của 1 tầng thường trên 3 mét, tạo không gian rộng rãi, sang trọng
  • Sử dụng tường kính, mang tới tầm nhìn bao quát rộng hơn ra bên ngoài.
  • Được trang bị toàn bộ trang thiết bị , nội thất cao cấp nhất.

Tiện ích sống đẳng cấp tại Căn hộ Penthouse Vinhomes Nguyễn Văn Huyên

Căn hộ Penthouse Vinhomes Nguyễn Văn Huyên sở hữu nhiều cái nhất

Số lượng căn hộ Penthouse được chào bán là không nhiều, dự kiến chỉ có khoảng 2-4 căn hộ.  Penthouse tại VInhomes Nguyễn Văn Huyên có tầm View đẹp, gần 2 hồ điều hòa là Hồ Tây và Hồ điều hòa công viên Nghĩa Đô. Đường xá giao thông khá rộng và thoáng, thuận tiện cho việc đi lại