Chung cư 83 Hào Nam

Tại sao các nhà đầu tư không thể bỏ qua dự án Chung cư 83 Hào Nam

Chung cư Sapphire Tower là một trong những dự án BĐS được các nhà đầu tư đánh giá rất cao tại thị trường Hà Nội hiện nay. Vậy lý do gì khiến tổ hợp nhà ở – văn phòng – trung tâm thương mại này có sức hút lớn đến như vậy?

Phối cảnh Chung cư 83 Hào Nam

Phối cảnh Chung cư 83 Hào Nam

Căn hộ Sapphire Tower – Nằm trên khu đất hiếm nhất Hà Nội

Được xây dựng tại mặt đường Liễu Giai, trục đường chính xuyên chính giữa thủ đô với hàng loạt những công trình lớn nhỏ đã đi vào sử dụng. Mảnh đất này được xem như khu BĐS cuối cùng còn trống dưới sự sở hữu của tập đoàn VinGroup.

Với lợi thế vị trí “ Kim Cương” ngay cạnh hàng loạt đại sứ quán, Chung cư 83 Hào Nam View 3 mặt hồ cùng dự kiến siêu đẳng cấp chắc chắn khi đầu tư vào đây, các nhà kinh doanh BĐS tài ba sẽ thu về cho mình lượng lợi nhuận không hề nhỏ.

Dự án Sapphire Tower – Thiết kế thông minh từ bàn tay tài ba của những kiến trúc sư hàng đầu thế giới

Xem Thông tin mới: Dự án Tây Đô Complex

chi tiết thiết kế Chung cư 83 Hào Nam Đống đa

chi tiết thiết kế Chung cư 83 Hào Nam Đống đa

Dưới bàn tay tài ba của những kiến trúc sư hàng đầu của nước Anh, dự án Chung cư Sapphire Tower mang phong cách thiết kế độc đáo, hiện đại nhưng không kém phần sang trọng và đẳng cấp.  Với số lượng lên tới gần 1500 căn hộ, nhưng tất cả đều được tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời nhờ ban công rộng, khe đón thoáng cùng kính Low chống ồn.

Từ những căn hộ trên cao, chỉ cần mở rèm ra là chủ nhân những căn hộ tại đây đã có thể ngắm nhìn trọn vẹn thành phố cùng những mặt hồ rộng lớn như hồ Tây, hồ Giảng Võ, hồ Ngọc khánh….chính những điều này đã giúp cho cư dân tại Chung cư 83 Hào Nam trở nên tuyệt vời hơn tất cả những gì bạn có thể tưởng tượng.

 BÀI VIẾT CẦN CHÚ Ý: Dự án X3 Mỹ Đình