Chung cư Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng

Kiến trúc độc đáo tại Chung cư Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng

Một trong những yếu tố giúp cho Dự án Bohemia hoàn toàn khác biệt với những khu nghỉ dưỡng khác chính là nhờ lối thiết kế kiến trúc độc đáo của mình. Với những căn condotel mới lạ nằm trong những tòa nhà cao tầng, uốn lượn theo hình những con sóng uốn lượn bên bờ biển đã tạo nên vẻ đẹp không thể tuyệt vời hơn của khách sạn 5 sao sang trọng này.

Phối cảnh khu Chung cư Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng

Phối cảnh khu Chung cư Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng

Thiết kế mới lạ của Dự án căn hộ bohemia

Từ ý tưởng những con sóng uốn lượn, nhấp nhô trên mặt biển, các kiến trúc sư tài ba đã hình thành nên khu khách sạn cao cấp gần gũi với thiên nhiên và khung cảnh xung quanh. Đó là 4 tòa nhà 11 tầng uốn lượn trên bờ biển với tràn ngập màu xanh của nước, của xây xanh và hơi thở của biển khơi, để khi tới đây du khách sẽ được tận hưởng một chuyến du lịch hoàn hảo nhất.

Khi đặt chân tới đây, điều đầu tiên mà quý vị có thể cảm nhận thấy đó chính là những mảng xanh rộng lớn được hình thành nên từ rừng cây nhiệt đới cùng bãi biển nhân tạo dài đến hơn 1km bao trùm toàn bộ khu vực khách sạn giúp không khí trong lành, cảnh quan đẹp, dần gũi với thiên nhiên. Khu khách sạn này thấp thoáng đâu đó hình dáng của vườn treo Babilon huyền thoại.

Xem thêm dự án mới: khu nhà ở cho người thu nhập thấp phường Đông Vệ

Xem chi tiết khu Chung cư Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng

Xem chi tiết khu Chung cư Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng

được ví như một khu vườn nhiệt đới tại Quy Nhơn, đây là dự án đầu tiên và duy nhất cho tới thời điểm hiện tại ở Miền Trung có diện tích trồng cây xanh và cảnh quan thiên nhiên rộng lớn đến như vậy, khi mật độ xây dựng Chung cư Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng chỉ chiếm khoảng 12,4%.

NGUỒN BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT: Condotel The Arena Cam Ranh