Chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển bức tranh đậm chất nghệ thuật

Tiếp nối cụm thành công và cung cầu muốn chiếm hữu một căn nhà với trọn vẹn tiện lợi và có bản vẽ xây dựng hài hòa cùng phong thủy đẹp sinh sống vị trí đường Nguyễn Xiển của nhiều cư dân, công ty lớn Công Ty TNHH BĐS Nhà Đất và Xây Dựng Việt Hưng tiếp tục xây dựng công trình cộng đồng chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển. Đây là đô thị được chờ đợi nhiều đứng đầu và hứa sẽ đáp ứng cụm thị hiếu của cuộc sống tiên tiến.

Chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển thiết kế đẳng cấp

phong cách xây dựng khu đô thị chung Cư Eco Dream Nguyễn Xiển dựa trên nguyên lý giao hòa tư nhiên với con người. Sử dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm năng con số. Tận dụng tối đa tối đa phía view ấn tượng Công viên Chu Văn An diện tích S từ 45m-66m-74m-76m-77m-78m-94m-98m2 phong cách xây dựng từ 1 đến 3 phòng ngủ.

– Khu bếp bố trí sát logia, đảm bảo có thể xây dựng thoát mùi bếp theo trục ngang, trực diện ra logia.

– nhiều không gian nhà đạo trong căn nhà gồm: Phòng Ngủ, Phòng Khách-Ẳn, Bếp đều thoáng mát, có ít bậc nhất 1 mặt tiếp xúc với cuộc sống .

– diện tích S mỗi ngôi nhà vuông vắn, không dích dắc nội tiếp trong hình chữ nhật. Mỗi nhà có ít top 1 01 logia, trong đó ưu tiên bố trí logia cho khu bếp.

– mỗi nhà không nhìn luôn vào nhau.

– ngôi nhà đều có tiền phòng, đó là khoảng không chuyển tiếp giữa bên trong và bên ngoài nhà, nơi để giầy dép, mũ áo hàng ngày…Đặt biệt có 10 căn hộ/sàn với 4 tháng máy tốc độ cao bảo toàn đi tới cho cư dân Eco Dream.

Chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển bức tranh đậm chất nghệ thuật

cảnh quan chung để kết nối cộng đồng và cũng làm cho mỗi cư dân có cảnh đẹp để giải tỏa stress hoặc đi dạo sau mỗi giờ làm việc hoặc kì nghỉ ngơi dịp lễ . Do vậy đây cũng là điểm thu hút mà đa chủng loại quý khách hàng đã bản vẽ xây dựng chính mình một cảnh đẹp chung thật đắc sắc. Với KĐT Eco Dream Nguyễn Xiển, quý khách hàng cũng đã phong cách thiết kế cho khu dịch vụ của mình các không gian đẹp.

cảnh quan chung ngoài các hàng cây xanh và bãi cỏ để tạo sự thoáng đãng cho đô thị, thì quý khách hàng cũng xây dựng thêm những hồ bơi lội ngoài trời, hay nhiều đài phun nước vào quảng trường để tạo điểm nhấn và sự riêng biệt chính mình .Đồng thời, trong khu nhà cũng sẽ bản vẽ xây dựng các lối đi nối liền.

Chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển bức tranh đậm chất nghệ thuật

Không chỉ như vậy, khu vui chơi trẻ em và cụm tiện nghi khác cũng được phong cách xây dựng , những không gian chung này chiếm đông đảo diện tích xây dựng. Do đó , dù sống trong cụm quần thể cộng đồng cư nhưng người dân vẫn có các không gian thoáng mát và thoáng mát để nghỉ ngơi.

Chung Cư Eco Dream không gian sống lắng đọng

điều mà người mua hướng đến đây là một ngôi nhà thông minh, tiện lợi cho người dùng sinh sống chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển. Vì thế nhiều căn hộ ở đây được phong cách xây dựng mang phong cách tiên tiến từ cửa ra vào cho đến nội thất bên trong, với sự hài hòa và đồng bộ.

Dựa trên những tính toán tập đoàn đưa ra các ngôi nhà có diện tích và cảnh quan tận dụng chính như sau:

Với nhà 75m2 gồm 2 phòng ngủ + 2wc + 1 phòng khách + 1 ban công + 1 bếp.

dịch vụ vô cùng lớn hơn với diện tích 94,87m2 gồm 3 phòng ngủ + 2wc + 1 phòng khách + 1 bếp + 1 ban công.

thêm lần nữa, trong mỗi kênh của khu ngôi nhà thì bản vẽ xây dựng này sẽ có các chênh lệch về diện tích hàng đầu định và có các cảnh đẹp vô cùng lớn hoặc nhỏ hơn tùy với giá cả phù hợp của người mua dịch vụ .

Mỗi dịch vụ đều được bản vẽ xây dựng khoa học và mang tính phong thủy cao, cư dân sống trong dịch vụ sẽ được tận hưởng trọn vẹn không khí tự nhiên và ánh sáng mặt trời. Đồng thời nội thất của ngôi sản phẩm cũng được chủ đầu tư chi tiêu lắp đặt với sự đồng bộ và vip.

Với quy hoạch tiện lợi đến mỗi rõ rộng mà không kém phần khoa học và phong thủy. Môi trường xung quanh sống Eco Dream Nguyễn Xiển đang thỏa ước muốn được sống trong ngôi nhà văn minh , hoành tá tràng và quý phái.