Chung cư Tây Hồ Riverview khu căn hộ phù hợp với phong thủy

Chung cư Tây Hồ Riverview khu căn hộ phù hợp với phong thủy. Thái cực (tức là vị trí trung tâm ngôi nhà) sẽ ít đa dạng xác định sự phú quý, ấm êm cho mỗi thành viên sống trong ngôi căn hộ.

Chung cư Tây Hồ Riverview và sự quan trọng của thái cực

Thường nói, con người có linh hồn, sự vật có thái cực. Vậy thái cực gì? Theo “Kinh Dịch” mà nói, thái cực tức “có”, đó là điểm bắt đầu, đó là khởi điểm, đó là mọi nguồn cội của lý, khí, số, tượng. Thái cực có tầm chính tương đương không kém với linh hồn của con người.

Thái cực trong căn hộ trên thực tế chính là trung tâm ngôi căn hộ, trong phong thủy người ta còn gọi đó là “huyệt nhãn”. Đây Có thể nói rằng đó là điểm kết tụ sinh khí của cả ngôi nhà, đại diện cho linh hồn của căn hộ tại. Vì ý niệm này, thái cực ngôi căn hộ được xem như là vị trí rất tôn quý.

Nếu lấy ngôi căn hộ ví như cơ thể con người thì vị trí trung ương cũng tương đương như trái tim của chúng ta, một cơ quan chính hàng đầu trong cơ thể. do đó, thiết kế trung tâm nhà càng đòi hỏi phải thận trọng và chăm chút hơn bất cứ cảnh quan nào.

Nguyên tắc cần nhớ để căn hộ Chung cư Tây Hồ Riverview có thái cực tốt

Thái cực ngôi căn hộ không thể đặt vật nặng

các vật thể cồng kềnh, nặng nề nếu đặt trong nhà tại thì hơn phân nửa trong số chúng đều sẽ ít đa dạng ảnh hưởng đến phong thủy ngôi căn hộ. chuyên biệt khi vị trí trung tâm có vật nặng sẽ dễ làm “nghẽn” mất “huyệt nhãn”, không khí trong nhà khó đi lại, từ trường bị hỗn loạn, cản trở sinh khí và vượng khí phát huy hiệu ứng tích cực, thậm chí sinh khí còn có thể biến thành thoái khí, tử khí, vô cùng bất lợi cho cuộc sống gia đình.

Nếu từng vật như bộ ghế sô pha, tủ sách, bàn lớn, tủ tivi v.v… bố trí ngay thái cực thì càng nên thận trọng, đẳng cấp nhất đó là nên lưu thông chúng sang một nơi khác thích hợp hơn.

Thái cực ngôi căn hộ không nên thiết kế cầu thang

Cầu thang đó là lối đi thường xuyênđa dạng người lên xuống, nếu đặt ngay vị trí trung tâm ngôi nhà sẽ làm “huyên náo” gần tôn nghiêm này, dễ khiến người trong nhà sinh ra cảm giác bị đè nén, ức chế, tinh thần dễ kích động, gia đình thiếu sự hài hòa, êm ấm.

Thái cực ngôi nhà không làm căn hộ bếp, toilet hay phòng lưu trữ

căn hộ bếp, nhà vệ sinh thường không gian động, có nhiều lửa, nước sẽ làm mất đi từ trường tĩnh của thái cực. Ngoài ra, nhà vệ sinh hay phòng cất đồ đạc thường nhiều bụi bẩn, uế khí, không phù hợp thiết kế tại ngay trung tâm ngôi nhà. Nếu phạm kiêng kị này, từng thành viên thường dễ sinh bệnh và vận thế kém.

Thái cực ngôi căn hộ không nên Kiến trúc giếng trời

đa dạng người vì muốn cảnh quan sáng sủa và nâng cao vẻ thẩm mỹ nên thường thiết kế giếng trời ngay trung tâm ngôi căn hộ. Lỗi phong thủy này có thể khiến cho năng lượng của “huyệt nhãn” bị thất thoát đi hết, ảnh hưởng k nhỏ đến sinh khí bên trong ngôi nhà, làm cho vận thế gia đình suy yếu.

Thái cực ngôi nhà không nên để trống

Vấn đề này vừa lãng phí cảnh quan tốt, vừa khiến cho các thành viên trong gia đình không bao giờ có thời cơ “thừa hưởng” lợi nhuận từ thái cực. thực trạng này biểu trưng cho sự nghiệp của chủ của căn hộ không được xã hội công nhận, trong công việc không được cấp trên chiếu cố cũng không được cấp dưới tôn trọng.

Thái cực ngôi nhà thường là nơi hoàn hảo để thiết kế phòng khách. không gian này thường là vị trí mọi người quay quần, trò chuyện, chia sẻ, thư giãn cùng nhau. những năng lượng tích cực từ vị trí trung tâm sẽ được phát huy tác dụng mỗi một thành viên.

tốt nhất nên tránh nhà kiểu “L” để không lãng phí thái cực

thông thường những ngôi nhà xây dựng theo hình chữ “L” thì trung tâm dễ lộ ra ngoài, cũng tương đương với việc thái cực bị trống rỗng. thiết kế này vừa lãng phí cảnh quan, vừa gây mất cân bằng năng lượng cho cả ngôi căn hộ, dẫn đến đa dạng ảnh hưởng bất lợi cho chủ nhân căn hộ.

những ảnh hưởng bất lợi khi Tây Hồ Riverview thiếu vị trí trung tâm

Gia đình thiếu “chủ tâm cốt”

Biểu hiện đầu tiên của một ngôi căn hộ bị gọi thiếu “chủ tâm cốt” chính là gia đình nhìn bề ngoài trông có vẻ phồn hoa nhưng lại thiếu sự gắn kết và khó bền vững. các thành viên trong nhà thường không có chung mục tiêu và dễ rời rạc, mỗi cư dân một cách sống và chí hướng riêng, thậm chí thường diễn ra xung đột, bất hòa, mạnh ai nấy làm lý do mình thích. Nói chung, khi ngôi nhà thiếu vị trí trung tâm thì cũng đồng nghĩa gia đình không có người đảm nhận vai trò và gánh vác việc không nhỏ chung của cả nhà.

Gia đình bất hòa về mọi mặt

Trung tâm căn hộ tại đảm nhận vai trò vận chuyển, lý do tiết và phân phối năng Số lượng mọi phương kênh đối với ngôi nhà. chính vì vậy, nếu căn hộ của bạn không có nơi gọi trung tâm thì năng lượng từng kênh tự nhiên sẽ tản phát riêng rẽ, không thể thống hàng đầu và hài hòa.

Ảnh hưởng của kiểu căn hộ tại này thường khiến từng thành viên trong nhà mỗi người đều có xu hướng “tự tung tự tác”, không nghĩ đến người khác, dễ sinh lòng ích kỷ, chỉ biết lợi ích cá nhân và thiếu tính hòa hợp, gắn bó. Về lâu dài, gia đình sẽ đối mặt với nguy cơ mâu thuẫn và xung đột ngày càng gay gắt, không thể hòa giải, có thể dẫn đến cục diện tan vỡ đáng tiếc.

Tai họa nhiều hơn

Khi thiếu vị trí trung tâm hoặc phạm kiêng kị trong phong thủy, từng thành viên trong gia đình sẽ thương thấy chuyện không nhu cầu, tai họa đa dạng và có tính nghiêm trọng hơn bình thường.

chuyên người đàn ông trong gia đình còn dễ sinh đa dạng bệnh tật, hoặc sự nghiệp đa dạng trắc trở, dễ thất bại, bất đắc chí. Đồng thời, người nam trong nhà cũng phát triển thành thiếu đi uy nghiêm cần thiết, không đủ bản lĩnh làm chỗ dựa chủ yếu cho cả gia đình.

Gia phong dễ bất chủ đạo

Ngôi nhà không bao giờ có trung tâm cũng rất giống như ko có điểm then chốt đúng nghĩa. Nội bộ trong nhà thường diễn ra tình trạng không bao giờ có tôn ti, trật tự, cuộc sống mỗi cư dân vô kỷ luật và ko có trách nhiệm với nhau.