chung cư The Sun HH1 Mễ Trì Hạ

Phong thủy đại cát đại lợi của chung cư The Sun HH1 Mễ Trì Hạ

Không phải bất kỳ một dự án chung cư nào đều có được vị trí phong thủy đẹp, nhất là ở thủ đô Hà Nội, một nơi đất chật người đông.

cảnh chụp tổng thể chung cư The Sun HH1 Mễ Trì Hạ

cảnh chụp tổng thể chung cư The Sun HH1 Mễ Trì Hạ

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm cho mình một không gian sống ưng ý với phong thủy đẹp cũng không phải là khó, Dự án Sun Mễ Trì chính là nơi lý tưởng đem lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Tại sao nói chung cư The Sun HH1 Mễ Trì Hạ có phong thủy đại cát đại lợi?

Phong thủy ở đây bao gồm ngoại cảnh, vị trí và ưu thế mà dự án Căn hộ The Sun có được

Ngoại cảnh có tác động trực tiếp đến ngôi nhà và cư dân trong chung cư, trong tầm bán kính từ 5km, bạn có thể nhìn thấy: 12 trường đại học, bệnh viện cấp trung ương, bệnh viện cấp tỉnh, trung tâm hành chính quận Hà Đông cùng nhiều công trình phúc lợi xã hội khác.

Thêm nữa là chung cư HH1 Mễ Trì Hạ có hệ thống đường giao thông đẹp bao quanh, bao gồm các tuyến phố khang trang, rộng rãi của Hà Nội, được coi là có phong thủy đại quý.

THÔNG TIN ĐÁNG ĐỂ ĐỌC: Văn Phú Garden Hà Đông

Vị trí chung cư The Sun HH1 Mễ Trì Hạ là địa điểm vàng

Vị trí chung cư The Sun HH1 Mễ Trì Hạ là địa điểm vàng

Đường Lê Trọng Tấn được coi là một trong những tuyến đường đẹp của thủ đô với 2 làn đường có mặt cắt ngang 50m, cây hoa xanh tốt quanh năm, mang ý nghĩa phong thủy rất lớn.

Chung cư The Sun HH1 Mễ Trì Hạ nằm tại quận Hà Đông, là một quận có tiềm năng phát triển rất lớn. Nơi đây có đủ tiêu chuẩn hội tụ để trở thành quận tiêu biểu của thủ đô về xây dựng văn minh đô thị, tình hình an ninh chính trị khu vực luôn được đảm bảo. Vì thế thật đúng đắn khi chọn một nơi an ninh trật tự như Văn Phú, Hà Đông là nơi sinh sống.

 

XEM BÀI VIẾT ĐƯỢC ĐỌC NHIỀU NHẤT: Dự án Chung cư Rose Town