Cocobay Hạ Long

Thiết kế nội  thất cao cấp tại Cocobay Hạ Long

Nếu bạn đang kiếm tìm chốn an cư để hưởng thụ cuộc sống tươi đẹp bên bờ biển thơ mộng cùng những tiện ích tại chỗ hiện đại thì chắc chắn không thể bỏ qua cocobay Resort Tại Quảng Ninh.

cảnh tại Dự án Cocobay Hạ Long vào buổi chiều

cảnh tại Dự án Cocobay Hạ Long vào buổi chiều

Tại đây, quý vị không chỉ sở hữu một căn hộ trong mơ với thiết kế độc đáo theo hình thức Condotel thời thượng cùng cảnh quan thiên nhiên tại vịnh Hạ Long huyền bí, mà đó còn là hệ thống nội thất siêu sang với sự bố trí hợp lý mang lại cho chủ nhân cảm giác thoải mái và tiện nghi.

Nội thất cao cấp và sang trọng tại Cocobay Hạ Long

Các căn condotel tại siêu phẩm Cocobay Quảng Ninh được chủ đầu tư The Empire cùng những cộng sự của mình là các kiến trúc sư hàng đầu trong khu vực, tạo nên một không gian sống – nghỉ dưỡng hoàn hảo khi toàn bộ số nội thất đều được nhập từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Bên cạnh đó là sự bài trí hợp lý, khoa học đến từng chi tiết. Bộ sopha màu kem kết hợp rèm cửa xanh Ngọc Bích, tường nhà màu trắng ngà tạo cho toàn thể căn phòng toát lên vẻ thanh lịch, tinh tế và sang trọng.

Xem thêm Dự án: Cocobay Phú Quốc

Hòa mình vào không gian nghỉ dưỡng ở Cocobay Hạ Long

Hòa mình vào không gian nghỉ dưỡng ở Cocobay Hạ Long

Là những căn Condotel, nên tại đây ngoài việc đóng vai trò là chốn nghỉ dưỡng thì Cocobay tại Hạ Long còn có thể là mọt căn hộ chung cư cao cấp khi được bố trí đầy đủ tất cả các chi tiết từ phòng bếp, tủ lạnh, máy giặt… nên ngoài việc cho khách du lịch thuê thì quý vị hoàn toàn có thể dùng nơi này là chốn an cư cho toàn thể gia đình mình.

Liên hệ với phòng giao dịch nơi gần nhất để nhận thêm thông tin chi tiết của dự án cocobay Hạ Long.

 

Xem thêm: Cocobay Nha Trang