Condotel Aloha là nơi có địa thế vô cùng đắc địa tại Bình Thuận

Condotel Aloha là sản phẩm khá khả năng với tổng nguồn tài chính lên tới 3.200 tỷ đồng và có quy mô xây dựng trên 15 ha. Đây đang là sản phẩm thu hút được vô cùng nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư cũng như quý khách hàng. Với vị trí vàng cùng với việc sở hữu cơ sở vật chất khá đồng bộ và hiện đại, chắc chắn Aloha Beach Village sẽ là sản phẩm chẳng thể bỏ lỡ. Đến với Aloha Beach Village khách hàng sẽ được hưởng thụ đời sống tuyệt hảo bởi các gì sản phẩm sở hữu.

Vị trí chiến lược và liên kết khu vực mạnh mẽ

Dự án Aloha Beach Village có vị trí của nằm tại nơi được mệnh danh là ngắm bình minh đẹp nhất Việt Nam, thuộc Top 1 điểm du lịch nghỉ dưỡng ở Đông Nam Á. Dự án được mọc lên quy hoạch ở Suối Nhum – Mõm Đá Nhảy – Mũi Kê Gà của xã Thuận Quý – huyện Hàm Thuận Nam – Tỉnh Bình Thuận. Có vị trí Nằm tại khu xây dựng vùng du lịch trung tâm, ven biển duy nhất có hai mặt tiền chiến lược. Liền kề khu giải trí lớn nhất Bình Thuận.

Vị trí căn hộ biển Aloha Beach Phan Thiết nằm ở Mũi Né 2 (Hàm Thuận Nam) – Phan Thiết, có quy mô 15ha 1 đô thị Thương mại – Giải trí – Sinh thái – tráng lệ. Bạn sẽ được chăm sóc đúng với số tiền mà mình đầu tư vào đây.

Sản phẩm Aloha Beach Village do tâp đoàn Việt Úc phối hợp với Thắng Lợi Group làm nhà đầu tư là 1 công trình trọng điểm của Bình Thuận. Phát huy thế mạnh là 1 khu vực biển thơ mộng, kinh tế, văn hóa xã hội phát triển, dự án là một khu du lịch nghỉ ngơi cao cấp dành cho mọi người.

Tọa lạc ở tọa lạc kim cương liền kề 2 sân bay quốc tế Long Thành và Phan Thiết, kết nối trực tiếp cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết. Nó được quy hoạch bên cạnh những danh lam thắng cảnh nổi tiếng như: Khu du lịch Núi Tà Cú, Bãi Đá nhảy, Dinh Thầy Thím, Ngọn Hải Đăng cổ nhất Đông Dương.

Tọa lạc tại khu vực trung tâm thành phố Bình Thuân, địa điểm được đánh giá là có chuỗi hạ tầng giao thông khá đồng bộ và hoàn thiện, Bởi vậy sản phẩm được được hưởng tất cả những lợi thế và lợi thế , giúp các cư dân mai sau của sản phẩm có thể di chuyển đến những vùng khác một phương pháp tiện lợi

1. Hướng từ Hồ Chí Minh –> cao tốc SG – Trung Lương –> Ngã rẽ Thuận Quý –> Thuận Thành –> dự án Aloha Beach Village

2. Hướng TP.Phan Thiết –> Trần Hưng Đạo –> ĐT 719 –> sản phẩm Aloha Beach Village

3. Hướng thị xã Lagi –> ĐT 709 –> sản phẩm Aloha Phan Thiết.Lợi thế của sản phẩm phần đông nằm đường biển dài, nhiều bãi biển đẹp, nhiều thắng cảnh phục vụ nhu cầu du lịch, nghỉ ngơi của lớn người dân.

Từ dự án có thể di chuyển nhanh chóng tới những địa danh như: Mũi Né 2, sân bay Phan Thiết, … nhấn là sản phẩm rất liền kề với cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết nên sẽ dễ dàng cho việc di chuyển từ sản phẩm tới trung tâm đô thị và các tỉnh lân cận.

Với việc dự án nâng cấp QL 719 4 làn đường, bí quyết chợ chỉ 500 m và bạn được thừa hưởng vĩnh viễn, có sổ hồng là một điều thu hút bạn quan tâm tới sản phẩm.

Liên kết khu vực khá mạnh mẽ

– Cách sân bay Phan Thiết đang xây dựng khoảng 20 phút di chuyển.

– Bí quyết quốc lộ 1A 30 phút di chuyển.

– Kết nối trực tiếp với Hệ thống đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết

– Tọa lạc gần ngay trục đường ven biển Bắc Nam.

– Cách trung tâm thành thị Phan Thiết 25km.

– Cách thức mũi Kê Gà và khu Resort nghỉ ngơi khác 4km.

– Quanh bán kính 10km là những điểm du lịch nổi tiếng Bình Thuận

– Liền kề các khu trung tâm hành chính văn hóa Phan Thiết.

Với vị trí và liên kết khu vực khá tiện dụng, kiên cố Aloha Beach Village sẽ là sản phẩm khả năng ở thời gian sắp tới, thu hút được sự quan tâm quan tâm của giới đầu tư, và khách hàng. Đến với Aloha Beach Village , quý khách hàng sẽ được tận hưởng đời sống tiện lợi nhất.