Condotel Beau rivage Nha Trang

Chất lượng cuộc sống trong mơ tại Condotel Beau rivage Nha Trang

Giữa bộn bề cuộc sống lúc nào cũng hối hả và không ngừng nghỉ, sau chuỗi ngày làm việc hết sức chăm chỉ và nhiệt huyết, bạn chỉ muốn đến một nơi giúp bạn có không gian nghỉ ngơi và thư giãn.

không gian thiết kế của Condotel Beau rivage Nha Trang

không gian thiết kế của Condotel Beau rivage Nha Trang

Vì vậy hãy chọn cho mình một điểm đến có đầy đủ những tiện nghi và chất lượng nhất để có động lực làm việc cho những này tiếp theo. Tropicana Nha Trang chính là nơi đem lại cho bạn những giá trị về vật chất và tinh thần mà bạn đang tìm kiếm.

Beau Rivage – chất lượng cuộc sống tương lai mơ ước

Dự án Condotel Beau rivage Nha Trang là nơi sở hữu lợi thế thiên thời địa lợi, nằm tại vị trí siêu đẹp thành phố Nha Trang, là nơi có cảnh quan thiên nhiên trong lành, các tuyến đường giao thông thông thoáng, rộng rãi. Đây chính là nơi mà bạn không thể bỏ qua khi muốn hòa mình vào nhịp sống sôi động, nhộn nhịp của thành phố biển xinh đẹp mà không cần phải đi đâu quá xa để tìm kiếm.

Bên cạnh đó dự án Beau rivage được chủ đầu tư chú trọng trong từng đường nét kiến trúc, mỗi căn hộ, khách sạn được thiết kế đẳng cấp cao sang phù hợp với nhiều tầng lớp dân cư.

Thông tin đáng đọc: Liền kề Kosy Sông Công

Khu đô thị mới - Condotel Beau rivage Nha Trang

Khu đô thị mới – Condotel Beau rivage Nha Trang

Tất cả các căn hộ đều được thiết kế hấp dẫn và mới lạ, tạo nên một không gian sống hài hòa và ấn tượng.

Với tổng diện tích gần 11.000m2, bao gồm 2 tòa tháp căn hộ có chiều cao 50 tầng , chủ đầu tư là công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang đã tạo nên một tác phẩm nghệ thuật độc đáo nhằm mang tới cho khách hàng những gì hoàn hảo nhất. Beau rivage Nha Trang chính là nơi có chất lượng cuộc sống mơ ước mà rất nhiều người đang tìm kiếm.

TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN: Dự án Thành công Residence