Condotel FLC Grand Hotel Sầm Sơn

Condotel FLC Grand Hotel Sầm Sơn mỗi năm lên tới 200 triệu đồng cho khoản đầu tư khoảng 1,7 tỷ đồng, lớn gấp đôi lãi tiết kiệm ngân hàng. được coi là cuốn “sổ tiết kiệm thứ hai” dành cho nhà đầu tư khôn ngoan.

Không gian mới mở Condotel FLC Grand Hotel Sầm Sơn

Không gian mới mở Condotel FLC Grand Hotel Sầm Sơn

Chưa cần tới 11 năm, nhà đầu tư đã có thể thu hồi vốn

Nếu gửi ngân hàng thì bạn chỉ nhận được số tiền lãi chỉ bằng 5 – 6% tổng số tiền gửi. Trên lý thuyết thì đây là 1 số tiền lớn, mỗi năm nếu gửi 1 tỷ đồng thì có thể nhận được 50 -60 triệu tiền lãi. Tuy nhiên, thực tế, thì số tiền này thấp hơn nhiều so với tỷ lệ lạm phát tại Việt Nam vào thời điểm hiện tại, khi mà đồng tiền ngày càng mất giá nhiều hơn. Chính vì thế việc lựa chọn đầu tư vào Condotel FLC Grand Hotel Sầm Sơn sẽ an toàn và thậm chí hiệu quả hơn gấp nhiều lần.
Bởi những lý do sau:

+ thứ nhất: lợi nhuận hàng năm mà FLC group trả cho nhà đầu tư cao hơn nhiều ngân hàng

+ thứ hai: nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi từ việc giá trị BĐS tăng cao, kèm theo đó giá căn hộ Condotel cũng tăng theo

+ thứ ba: Khách hàng khi sở hữu căn hộ Condotel FLC Grand Hotel Sầm Sơn  sẽ được nhận 20 đêm nghỉ mỗi năm, có thể tặng cho bạn bè hoặc quy đổi thành Voucher sau đó bán lại

+ thứ tư: Tòa Condotel 15 tầng nằm trong quần thể Biệt thự FLC L’amoura Sầm Sơn với rất nhiều tiện ích để thu hút khách hàng tới đây tham quan và nghỉ dưỡng mỗi năm.

thông tin mới về Condotel FLC Grand Hotel Sầm Sơn

Vì thế mà nếu xem xét theo mọi khía cạnh, thì việc đầu tư vào Condotel FLC Grand Hotel Sầm Sơn là rất chính xác và đảm bảo hiệu quả cho dòng tiền của nhà đầu tư