condotel Mercure Sapa Jade Hill

Thiết kế độc đáo của condotel Mercure Sapa Jade Hill

Là khách sạn 5 sao cao cấp nằm trong dự án BĐS nghỉ dưỡng Sapa Jade Hill tại thị trấn Sapa, tỉnh Lào Cai.

1 vài thông tin về condotel Mercure Sapa Jade Hill

1 vài thông tin về condotel Mercure Sapa Jade Hill

Dự án Mercure chính là chốn nghỉ dưỡng tuyệt vời dành cho du khách trong và ngoài nước để ngắm nhìn vẻ đẹp hùng vĩ của thiên nhiên, những dải lúa đổ vàng nơi thung lũng, bầu không khí mát mẻ trong lành, những lễ hội địa phương đặc sắc và đặc biệt nhất chính là hệ thống tiện ích hoàn hảo ngay bên trong khu nghỉ dưỡng này.

Thiết kế độc đáo của condotel Mercure Sapa Jade Hill

Những căn condotel tuyệt vời nằm chênh vênh bên sườn núi, xung quanh là cánh rừng nguyên sinh bạt ngàn, phía sau là dãy nũi hùng vĩ, trước mặt chính là thung lũng sâu thẳm với những dãy ruộng bậc thang trải dài đến tận chân trời.

Những căn condotel này nằm ngay phía cổng vào dự án Sapa Jade Hill nên có hình ảnh bắt mắt, giống như một lời chào chân thành và thân ái dành cho những du khách từ khắp nơi trên thế giới đến với chốn bồng lai tiên cảnh này.

THAM KHẢO THÊM : Dự án Tòa Tháp Thiên Niên Kỷ

Toàn cảnh về condotel Mercure Sapa Jade Hill

Toàn cảnh về condotel Mercure Sapa Jade Hill

Các căn hộ Condotel Sapa sở hữu thiết kế độc đáo khi có sự hòa trộn hoàn hảo giữa cảnh quan thiên nhiên của núi rừng Tây Bắc và lối kiến trúc hiện đại của Châu Âu. Những chất liệu tạo nên công tình đều mang tính tự nhiên, truyền thống của người dân Sapa.

Từng chi tiết tại đây đều được chủ đầu tư condotel Mercure Sapa Jade Hill chăm chút đến từng chi tiết, để khi đón khách tất cả mọi người đều cảm nhận được sự chân thành và thoải mái hết sức và tin tưởng rằng, sự lựa chọn điểm nghỉ dưỡng của mình là quyết định hoàn toàn đúng đắn.

 THÔNG TIN VÀ TIN TỨC MỚI: Dự án Golden Park Tower