D’. Palais Louis Tân Hoàng Minh

D’. Palais Louis Tân Hoàng Minh tòa lâu đài kiểu mẫu đầu tiên của Pháp xuất hiện tại Hà Nội. Là sự kết hợp đan xen tuyệt vời giữa không gian thiên nhiên và cuộc sống hiện đại.

Nằm trên mảnh đất đắt giá của Hà Nội, trong vòng bán kính 2km quanh Vinhomes Nguyễn văn Huyên không có bất kỳ 1 dự án nào có đẳng cấp sánh bằng. Với tổng diện tích 3500m2 , trong đó có cả quy hoạch những khu trường học, khu vui chơi,..  và còn rất nhiều những tiện ích nổi bật khác nữa.

căn hộ cao cấp đế vương D'. Palais Louis Tân Hoàng Minh

căn hộ cao cấp đế vương D’. Palais Louis Tân Hoàng Minh

Ngay phía đối diện của tòa nhà Palais Louis là khu công viên hồ điều hòa lớn Nghĩa đô. Đây cũng là khu vực có rất đông người dân sống ở khu xung quanh thường hay tới để tập thể dục và đi dạo hóng gió. Phía sau tòa nhà là khu Hồ tây thơ mộng. Nằm cách không xa phía đông tòa Nhà là bảo tầng dân tộc học, đây là nơi thường xuyên có những buổi dã ngoại của các trường tiểu học và trung học.

Với mật độ cây xanh được trồng dầy đặc ở khu vực xung quanh dự án. Chính vì thế không gian sống tại đây được cho là khá lý tưởng. Ngoài ra , với vị trí trung tâm thuận tiện đi lại, thì D’. Palais Louis Tân Hoàng Minh khá phù hợp với những doanh nhân bận rộn, phải đi công tác liên tục. Bởi cư dân có thể di chuyển trực tiếp qua đường nguyễn văn huyên kéo dài, qua cầu nhật tân để tới sân bay nội bài, hoặc đi qua 2 trục đường lớn của thành phố là: Đường Láng và Phạm Văn Đồng

ngày ra mắt D'. Palais Louis Tân Hoàng Minh đã có

Một lợi thế không nhỏ nữa là tiến độ xây dựng Chung cư D’. Palais Louis Tân Hoàng Minh vào thời điểm này cũng đang khá tốt. Khách hàng se được nhận nhà kể từ cuối năm 2017