Đất nền TNR Star RiverSide

Lộ diện dự án hot nhất thành phố Hải Dương –  Đất nền TNR Star RiverSide

Hải dương hiện đang là thị trường BĐS khá sôi động tại khu vực miền Bắc khi xuất hiện ngày càng nhiều những dự án chung cư cao tầng, khu đô thị chất lượng cao.

Quy hoạch toàn diện của Đất nền TNR Star RiverSide

Quy hoạch toàn diện của Đất nền TNR Star RiverSide

Tuy nhiên, Dự án TNR tại Nam Sách chính là cái tên nhận được sự chú ý hàng đầu khi sở hữu hàng loạt những ưu điểm vượt trội tại thành phố xinh đẹp này.

Đất nền TNR Star RiverSide – Thuận lợi từ hệ thống hạ tầng giao thông

Nằm ngay khu vực đường 5 nối liền trục kinh tế hùng mạnh Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, giá đất tại dự án ngày một tăng theo nhịp độ phát triển và tăng trưởng kinh tế trong khu vực.

Cách Hà Nội chỉ khoảng 1h đi ô tô, cách sân bay quốc tế Nội Bài 75km, cách Quảng Ninh 50km, Hải Phòng hơn 30km… nên khi sống tại đây cư dân tương lai hoàn toàn có thể dễ dàng di chuyển tới các vùng khác nhau đều thực hiện công việc của mình.

Thậm chí, nếu quý vị đang làm việc tại Hà Nội cũng hoàn toàn có thể sống tại TNR Star Nam Sách sáng đi tối về, bởi các trục đường giao thông nối liền với Hà Nội tại đây rất thuận tiện, chỉ khoảng hơn 1h lái xe thẳng tắp, nhanh chóng và không hề tắc đường là có thể đến được công sở dễ dàng.

Thi công nhà tại khu Đất nền TNR Star RiverSide

Thi công nhà tại khu Đất nền TNR Star RiverSide

Với khoảng thời gian 1h, dù sống tại nội thành nếu gặp các tuyến đường thường xuyên nghẽn tắc thì cũng không hẳn là dài để di chuyển từ nhà đến công ty.

Vậy nên, lựa chọn Đất nền TNR Star RiverSide làm nơi an cư là quyết định rất đúng đắn của tất cả mọi khách hàng.

 

THÔNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN: Dự án Chung cư Sky Palace

THÔNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN: Dự án Chung cư Hà nội home Land