D’el Dorado Phú Thượng tiện ích đồng bộ, đa dạng, chuẩn 5 sao

D’el Dorado Phú Thượng Tân Hoàng Minh là tổ hợp các căn hộ chung cư cao cấp, văn phòng và khách sạn đẳng cấp với hệ thống tiện ích đồng bộ, đa dạng, chuẩn 5 sao. Dự án hứa hẹn sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua cho các khách hàng cũng như các nhà đầu tư trong tương lai.

Vị trí D’el Dorado Phú Thượng được đánh giá cao

Hồ Tây đang là một trong những mảnh đất hứa được nhiều tập đoàn và chủ đầu tư chọn lựa và xây dựng các dự án bất động sản đẳng cấp. Là một trong những dự án mới nổi, Tân Hoàng Minh D’el Dorado Phú Thượng đang gây được sự chú ý lớn với các khách hàng. Dự án được quy hoạch trên mặt đường Lạc Long Quân với tầm view hướng thẳng Hồ Tây và lợi thế giao thông vô cùng thuận tiện.

Tọa lạc ngay trên đường Lạc Long Quân, Tân Hoàng Minh D’el Dorado Phú Thượng được đánh giá cao khi sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa và hiếm có. Không chỉ có lợi thế trong việc kết nối giao thông mà dự án còn được thừa hưởng một hệ thống cơ sở hạ tầng đẳng cấp tại khu vực. Dự án đã được khởi công xây dựng trong năm 2016 và dự kiến sẽ bàn giao cho các khách hàng trong năm 2018. Hiện tại chủ đầu tư đang đẩy nhanh tiến độ TD’el Dorado Phú Thượng để đảm bảo có thể bàn giao sản phẩm theo dự kiến.

D’el Dorado Phú Thượng an cư trên đất vàng

Sở hữu một căn hộ tại D’el Dorado Phú Thượng Tân Hoàng Minh, khách hàng nắm trong tay một giá trị sống đích thực khi được thừa hưởng trọn vẹn500 hecta mặt nước Hồ Tây và tầm nhìn có một không hai. Từ khu dự án, các cư dân có thể phóng thẳng tầm view ra Hồ Tây, thỏa sức ngắm cảnh và tận hưởng không gian trong lành, thoáng mát nhất. Một không gian sống tràn ngập hơi thở thiên nhiên mà vẫn đảm bảo kết nối thuận tiện với các khu vực khác chính là mong muốn của mọi khách hàng, mà Tân Hoàng Minh D’el Dorado Phú Thượng đã thỏa mãn trọn vẹn mơ ước đó.

Không chỉ có ưu thế trong kết nối giao thông thuận tiện, môi trường sống an lành mà D’el Dorado Phú Thượng còn được đánh giá sở hữu vị trí phong thủy đắc địa. Nằm ngay tại khu vực Hồ Tây, gắn với huyệt đạo đầu rồng, được ảnh hưởng chung vượng khí của khu vực Hồ Tây, nơi có luồng sinh khí tốt từ ngàn đời nay, dự án hứa hẹn là nơi linh khí hội tụ mang lại sự thịnh vượng, tài lộc và may mắn cho các gia chủ.

D’el Dorado Phú Thượng được khách hàng chờ đón

Sở hữu nhiều ưu thế vượt trội, Tân Hoàng Minh D’el Dorado Phú Thượng hứa hẹn sẽ tiếp nối thành công của các dự án trước đó và tạo nên cơn sốt trên thị trường. Hiện tại, dự án đã có tài liệu chính thức và Full thông tin mặt bằng tầng, mặt bằng căn hộ, dự kiến mở bán Tân Hoàng Minh Lạc Long Quân trong tương lai gần.

Tân Hoàng MinhD’el Dorado Phú Thượng đang là một trong những dự án được nhiều khách hàng chú ý hiện nay. Là sản phẩm của một trong những tập đoàn hàng đầu trên thị trường bất động sản, D’el Dorado Phú Thượng Tân Hoàng Minh hứa hẹn sẽ là tổ ấm an lành cho các gia đình ngay tại thủ đô.

Mọi thông tin về mặt bằng dự án Tân Hoàng Minh D’el Dorado Phú Thượng sẽ được tiếp tục cập nhật nhanh chóng nhất. Nếu Quý khách hàng quan tâm tới dự án hãy thường xuyên truy cập vào website chúng tôi để nhận thông tin mới nhất!