Điểm mạnh vượt trội của khu đô thị Hội An Royal Residences

Khu đô thị Hội An Royal Residences được phần lớn nhà đầu tư quan tâm bởi vị trí thuận lợi, tiềm ẩn nhiều cơ hội kinh doanh, nghỉ dưỡng

Vị trí tốt của khu đô thị Hội An Royal Residences

Nằm trên mặt tiền tuyến đường chiến lược phát triển giữa Đà Nẵng – Hội An, công trình Hoi An Royal Residence sở hữu vị trí “đắc thủy hòa viên”, tràn đầy vượng khí:

– Phía Đông: Liền kề khu nghỉ dưỡng dự kiến.

– Phía Tây: Liền kề bên cạnh quảng trường dự kiến và tuyến đường chính vào Phố cổ Hội An.

– Phía Nam: Liền kề sông Cổ Cò và điểm du lịch làng rau Trà Quế.

– Phía Bắc: Mặt tiền đường biển Lạc Long Quân (Trường Sa) – tuyến đường biển đẹp nhất Đà Nẵng.

Hình thức di chuyển đa dạng của dự án Hội An Royal Residences

Ưu thế chuyên biệt của Hội An Royal Residences là vị trí phong thủy giao hòa, kề sông giáp biển, đây đó là địa thế mà du khách quốc tế cực kỳ ưa chuộng. Trong tương lai gần, sẽ có 2 phương án đi lại đến Hội An Royal Residences là:

– Đường bộ: Mặt tiền tuyến đường biển Trường Sa, con đường chạy thông qua những bãi tắm quyến rũ bậc nhất hành tinh.

– Đường thủy: Bến du thuyền sông Cổ Cò, đây đó là một trong hai dự án chủ lực trong việc phát triển giao thông đường thủy xu hướng đến năm 2020 của trung tâm thành phố Đà Nẵng.

Không những tiếp giáp với dòng sông du lịch Cổ Cò, Hoi An Royal Residences cũng chỉ cách bãi tắm An Bàng – top những bãi tắm đẳng cấp nhất châu Á – 300m. Từ sau khi bãi tắm Cửa Đại bị xâm thực, An Bàng đã phát triển thành thiên đường nghỉ dưỡng cho khách nghỉ dưỡng.

Con đường khoảng 5km từ Hoi An Royal Residences đến phố cổ mang nét thanh bình của làng quê VN xưa cổ. Vào mỗi buổi chiều, vị khách quốc tế quá thích đạp xe đi dạo trên đoạn đường này.

kết nối giao thông du lịch thuận tiện, đưa đón hành khách có thể những địa điểm tham quan nổi tiếng

Tiện ích vẹn toàn từ Hội An Royal Residences

– 1 loại hình – 3 giá trị: đầu tư – Kinh doanh – Nghỉ dưỡng

là công trình BĐS ven biển An Bàng, liền kề bến sông Cổ Cò, đối diện khu du lịch làng rau Trà Quế – Hoi An Royal Residence có ưu điểm vị trí vàng cho du lịch, nghỉ dưỡng, hướng tới giá trị thuần Việt.

– Mặt tiền sân vườn rộng rãi

Với kích thước không chê vào đâu được 7m5 mặt tiền rộng, chủ có được hoàn toàn có thể tạo thành một khu vườn rộng rãi, trồng cây kiểng, lót gạch, hòn non bộ, bãi đậu xe ô tô hay hồ bơi trước căn hộ.

– tính năng nội khu cao cấp

Không chỉ tính năng ngoại khu đa dạng giá trị du lịch, nghỉ dưỡng; khu đô thị đẳng cấp Hội An Royal Residence còn phức hợp nhiều tính năng khác, mang đến đầy đủ cuộc sống thượng lưu cho người chiếm hữu như:

+ Công viên cây xanh.

+ Bến thuyền du lịch ven sông Cổ Cò.

+ Phố thương mại shophouse liền kề cung cấp đa dạng dịch vụ ăn uống, vui chơi, giải trí…

Chính sách ưu đãi dành cho các quý khách Hội An Royal Residences

vùng lân cận các ưu đặc sắc của công trình Hội An Royal Residences không thê không nhắc đến chính sách mua bán hấp dẫn, đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng đã và đang đầu cơ vào dự án.

Với những quý khách hàng muốn đầu tư vào công trình Hội An Royal Residence tại thời điểm này, sẽ mang về những cơ hội hấp dẫn từ chủ yếu sách bán hàng trực diện của chủ đầu tư công trình.

Theo đó, chủ yếu sách bán đất dự án Hội An Royal Residence được chủ đầu tư áp dụng như sau:

+ khách hàng mua đất Hội An Royal Residence sẽ được áp dụng 1 trong 5 hình thức thanh toán. Theo đó, chiết khấu của dự án Hội An Royal Residence có thể từ 2%, 3% và 5%.

+ Chủ đàu tư công trình Hội An Royal Residence hỗ trợ nhà đầu tư mua đát vay vốn ngân hàng Vietinbank tới 80% giá rị với khuyến mãi lãi suất đẹp nhất.

+ chủ đầu tư dự án cam đoan hoàn trả tiền cọc 100 triệu/lô khi khách hàng không bao giờ có mong muốn mua đất

Với những chsinh sách bán hàng hấp dẫn, cùng ưu đặc sắc của dự án, đã khiến dự án nahnh chóng bán hết các lô đất trong thời điểm mở bán đợt 1.