Điểm nhấn công trình ICID Complex

đặc biệt trong hàng loạt những dự án nhà ở nhà chung cư ở khu vực phía Tây thủ đô Hà Nội, ICID Complex Hà Đôngphát triển thành công trình khuấy động thị trường bất động sản thành phố Hà Nội đầu năm 2017. Là công trình chung cư cao cấp trước tiên của ông lớn ICID Group, chung cư ICID Lê Trọng Tấn được gửi gắm không ít tâm huyết và công sức từ phía chủ thầu.

Thông tin về dự án chung cư ICID Lê Trọng Tấn

Được thành lập với tên ban đầu là Công ty TNHH đầu tư xây dựng và gây dựng hạ tầng vào năm 1996, sau hơn 20 năm phát triển và hình thành ICID Group đã có những bước ngoặt không ngừng và dần xác định địa vị với các công trình căn hộ tại, và cơ sở hạ tầng làm thay đổi diện mạo của nhiều tỉnh thành trong cả nước, đặc biệt là TP thành phố Hà Nội. Theo số liệu vừa rồi, ICID Group đang sở hữu nhiều khu chung cư với quỹ đất lên tới hàng ngàn ha, cung ứng trên thị trường các sản phẩm nhà đất đa dạng như khu, cụm, điểm công nghiệp, các khu vui chơi thư giãn, các TTTM – dịch vụ – văn phòng, chung cư… đầu cơ xây dựng: khu vui trơi giải trí, khu hạ tầng công nghiệp, khu đô thị – căn hộ ở dân dụng.

 

Thâm niên EXP cùng bản sắc truyền thống và văn hóa danh nghiệp chính là những yếu tố chính dẫn đến định hướng hình thành vững bền, chuyên nghiệp, tận tâm và chân chính của ICID Group . Theo đó, những sản phẩm địa ốc của đơn vị luôn nhắm tới cuộc sống văn minh, giải pháp sống tiên tiến, nhân văn, nâng tầm chất lượng cuộc sống của rất nhiều người dân.

Ý tưởng thiết kế hung cư ICID Lê Trọng Tấn

Bản thân CĐT cũng tham gia đảm nhiệm tư vấn thiết kế xây dựng: dự án xây dựng, dân dụng, công nghiệp, nội ngoại thất dự án. Sử dụng tiềm năng sẵn có này, ICID Group mang vào các công trình của mình các thiết kế căn hộ tại mới lạ nhất, cập nhật với tốc độ chóng mặt những tiện ích mới của các xu thế đang hình thành. Tại công trình ICID ComplexICID Group đặt dấu ấn chính mình với lối Kiến trúc nhà tại nhạy bén, hệ sống gió tươi và lớp kính Low E 2 lớp, tiết kiệm tối đa chi phí cho công viêc giữ nhiệt trong phòng mà vẫn giữ được độ sáng. Đặc biệt trong công trình, khu trung tâm thương mại được xây dựng theo mô hình thương mại căn hộ phố (shophouse). Đây đó là sản phẩm BĐS kiểu mới, được du nhập vào nước ta đem lại với đa số công năng sử dụng cũng như điểm nổi bật bởi vẻ ngoài Kiến trúc đồng bộ, tiên tiến. Mang loại hình mới này vào trong chung cư ICID Lê Trọng Tấn càng thể hiện hướng nhìn mới mẻ của ICID Group, luôn hình thành các công trình dự án của mình đi kịp với xu hướng.

 

chuyên biệt với ICID, nhà đầu tư được chủ thầu cam đoan luôn song hành lâu dài, vì sự gây dựng bền vững, an lành và khỏe mạnh toàn diện của mỗi gia đình. Những dự án nhà ở được đầu tư bởi ICID Group luôn xuất phát từ tâm huyết chăm sóc cho thế hệ con trẻ. Dự án chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn đó là một minh chứng cho tâm huyết của ICID Group.