Dự án 231 Nguyễn Trãi

Căn hộ cao cấp tại Dự án 231 Nguyễn Trãi

là kiểu nhà ở rất được yêu thích tại các khu đô thị lớn, với những ưu thế vượt trội của mình thì kiểu nhà ở này sẽ mang đến cho chủ nhân một không gian sống tiện nghi, nhiều tiện ích xung quanh cũng như thiết kế đẹp, thân thiện với mọi người xung quanh. Và tại Chung cư Hoành Sơn Complex chủ đầu tư đã xây dựng khoảng 80 căn liền kề để đáp ứng nhu cầu ngày một lớn của các khách hàng khó tính.

XEM THÊM THÔNG TIN VỀ: Chung cư 173 Xuân Thủy

Mua nhà hãy chọn Dự án 231 Nguyễn Trãi

Mua nhà hãy chọn Dự án 231 Nguyễn Trãi

THÔNG TIN QUAN TRỌNG VỀ CHUNG CƯ HOÀNH SƠN

Những căn Chung cư Sao vàng hoành sơn có thiết kế mang nét đặc trưng của Vinhomes, đó chính là phong cách hiện đại kết hợp với những chi tiết cổ điển Pháp sang trọng. Có khoảng sân trước nhà, vườn sau rất thoáng nên sẽ giúp cho chủ nhân có một cuộc sống an lành, tiện nghi, hiện đại nhưng không hề kém phần sang trọng.

Với số lượng 80 căn Dự án 231 Nguyễn Trãi có diện tích 262m2, các căn liền kề được xây dựng trên lô đất rộng 94m2 có mặt tiền rộng đến 5.5m, nhà sẽ có 3 tầng nổi, 1 tầng hầm nên có không gian sống rộng rãi.

Dự án 231 Nguyễn Trãi có nhiều điểm thú vị

Dự án 231 Nguyễn Trãi có nhiều điểm thú vị

khoảng sân sau và trước nhà là nơi lý tưởng để cả gia đình cùng nhau tụ hội, quân quần thưởng thức những bữa tiệc nướng ngoài trời hoặc trồng cây xanh, hoa cỏ cũng vô cùng đẹp.

Việc sống tại các căn liền kề ở Dự án 231 Nguyễn Trãi quý vị còn được hưởng lợi từ hàng loạt các tiện ích nội khu, ngoại khu cao cấp, phục vụ mọi nhu cầu sống hàng ngày từ trường học, bện viện, tập luyện thể thao đến hệ thống cửa hàng ăn uống hay trung tâm thương mại…

 

 DỰ ÁN LIÊN QUAN: Dự án Bắc Hà Residence