dự án chung cư Sunshine Green City

Sức hút mạnh mẽ của dự án chung cư Sunshine Green City

Theo các chuyên gia thẩm định uy tín cho biết, các căn hộ tại Sunshine Green City có sức hút mạnh mẽ đối với cả khách hàng và nhà đầu tư với nhiều nguyên nhân khác nhau .

dự án chung cư Sunshine Green City chất lượng căn hộ xây tốt

dự án chung cư Sunshine Green City chất lượng căn hộ xây tốt

Vì san nên chọn chung cư Green City mà không chọn dự án khác??

  • Vị trí địa lý thuận lợi khi người dân sống tại đây có thể dễ dàng tận dụng các tiện ích ngoại khu, đường giao thông hiện đại cùng môi trường sống văn minh hiếm có tại khu vực nội thành hiện nay.
  • Giá căn hộ vừa phải, các khu chung cư cùng phân khúc với chung cư Sunshine Green City có giá từ khoảng 25 đến 30tr/m2, nhưng tại đây chỉ có giá từ 22tr/m2 mà thôi.
  • Chủ đầu tư uy tín: Tập đoàn Sunshine Group là một trong những thương hiệu lớn trên thị trường đầu tư và xây dựng BĐS hiện nay, khi đã xây dựng và đi vào vận hành thành công hàng loạt công trình lớn nhỏ trên cả nước.
  • Là sự hợp tác của nhiều đối tác uy tín: Chủ đầu tư đã kết hợp với nhiều đơn vị uy tín từ nhà thầu xây dựng, nhà thầu thiết kế đến đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng để đảm bảo cho công trình có chất lượng hoàn hảo nhất.

Xem thêm nội dung bài viết: Căn hộ Five star Resident Cầu giấy

khu vực bể bơi của dự án chung cư Sunshine Green City

khu vực bể bơi của dự án chung cư Sunshine Green City

  • Thiết kế thân thiện với môi trường: Việc tuân thủ những nguyên tắc nghiêm ngặt của chứng chỉ xanh quốc tế đề ra, tạo nên một khu chung cư thân thiện với môi trường hiếm hoi giữa lòng thành phố Hà Nội. Đây cũng chính là yếu tố giúp dự án thu hút lượng khách hàng ngày một lớn.

Ngoài ra, khi mua nhà tại đây, quý vị còn có cơ hội nhận được sự hỗ trợ tài chính từ các ngân hàng uy tín như Techcombank, VPbank, Vietinbank…. Nên việc lựa chọn dự án chung cư Sunshine Green City chính là quyết định đúng đắn nhất dành cho cả gia đình của bạn.

BÀI VIẾT THÔNG TIN VỀ: Giá bán Vincity Tây Mỗ