Dự án Golden Peak Nha Trang

Ưu điểm của Dự án Golden Peak Nha Trang

Không chỉ sở hữu vị trí kim cương ngay trục đường đẹp nhất tại thành phố Nha Trang cùng cơ sở hạ tầng hiện đại cùng hệ thống giao thông thuận lợi.

khu vực giải trí của Dự án Golden Peak Nha Trang

khu vực giải trí của Dự án Golden Peak Nha Trang

Golden Peak có thiết kế sang trọng và gây ấn tượng cực mạnh với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên khi được hình thành từ 4 tòa nhà cao 50 tầng liên kết với nhau thành hình cánh buồm căng trước gió.

Có thể nói, dự án này có nhiều ưu thế lớn hơn rất nhiều so với các công trình nghỉ dưỡng đang được xây dựng tại Nha Trang như:

  • Vị trí kim cương: Dự án được xây dựng tại địa chỉ số 28E đường Trần Phú – Tuyến đường sát bờ biển đẹp nhất Nha Trang.
  • Thị trường du lịch Nha Trang đang trong thời kỳ đỉnh cao khi lượng khách ghé thăm hàng năm lên tới hàng chục triệu người. Và sự lựa chọn hàng đầu của họ chính là những khu khách sạn được thiết kế theo lối condotel hiện đại và chất lượng phục vụ cao cấp – đây cũng chính là mô hình của căn hộ khách sạn Dự án Golden Peak Nha Trang
  • Chủ đầu tư Eurowindow Park City Thanh Hóa uy tín: Đỉnh Vàng Nha Trang là cái tên không còn mới mẻ với thị trường BĐS thành phố Nha Trang với hàng loạt dự án lớn được chủ đầu tư này xây dựng và đều nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng.
Dự án Golden Peak Nha Trang có quy mô 1000m2

Dự án Golden Peak Nha Trang có quy mô 1000m2

  • Cam kết lợi nhuận: Các nhà đầu tư sẽ nhận được tối thiểu 8% giá trị căn hộ/năm trong vòng 5 năm liên tiếp, từ năm thứ 6 đến năm thứ 10 mỗi năm tăng thêm 1%.

Như vậy có thể nói, Dự án Golden Peak Nha Trang chính là cơ hội không thể bỏ qua dành cho các nhà đầu tư tại thị trường BĐS thành phố Nha Trang giai đoạn này.

THAM KHẢO THÊM VỀ NỘI DUNG: Căn hộ Condotel MGallery Sapa