Dự án ICID Complex Lê trọng tấn Hà Đông

Dự án ICID Complex Lê trọng tấn Hà Đông cung cấp những thông tin mới nhất, chính xác nhất từ chủ đầu tư

Hiện nay, nhiều tòa chung cư cao tầng được xây dựng khá phổ biến ở khu vực Hà Nội, nhưng trong số đó, cũng có rất nhiều tòa nhà được thiết kế và xây dựng không được hoàn hảo, hay nói cách khách mặt bằng của tòa chung cư được bố trí một cách chưa hợp lý, mang lại cảm giác chưa thực sự thõa mãn đối với chính những người đang sinh sống trong những tòa nhà đó.

Dự án ICID Complex Lê trọng tấn Hà Đông

Dự án ICID Complex Lê trọng tấn Hà Đông

MẶT BẰNG DỰ ÁN ICID Complex, MỘT THIẾT KẾ HOÀN HẢO.

Dự án Dự án ICID Complex Lê trọng tấn Hà Đông được thiết kế vô cùng đặc biệt, mới mẻ đồng thời tạo được ấn tượng cũng như điểm cộng trong không gian kiến trúc đối với người nhìn cũng như đối với chính những người sử dụng. Một tòa nhà cao tới 32 tầng, trong đó được thiết kế liên kết với nhau bỡi hai khối vững chắc, tạo được sự khỏa khắn cũng như bền vững hơn trong không gian kiến trúc xây dựng.

Đặc biệt hơn, giữa hai khối của Chung cư ICID Complex Hà Đông có mó một không gian được thiết kế để làm thông thoáng cho chính tòa nhà, mang lại ánh sáng, nắng, cũng như gió thiên nhiên cho các căn hộ. Mặt chính của tòa nhà, chính là hướng nhìn về phía công viên Yên Sở, mang lại cho cả tòa chung cư view cảnh cực kì đẹp mà không phải bất kì tòa chung cư nào cũng có thể sở hữu.

Thông tin mở bán Dự án ICID Complex Lê trọng tấn Hà Đông

Trong thiết kế bố trí của tòa nhà cũng thật sự hoàn hảo, với thiết kế 2 tầng hầm phục vụ cho việc trông giữ xe, rộng rãi. Bên cạnh đó là việc thiết kế tới 3 tầng đầu tiên của tòa nhà làm các tầng thương mại, cao rộng và thoáng nhằm phục vụ nhu cầu sinh hoạt cũng như cung cấp các dịch vụ đáp ứng cho đời sống của cư dân tòa nhà, để đời sống của cư dân ICID Complex được tốt nhất.

tham khảo thêm: Dự án Căn hộ Tây Hồ river view