Khám phá bí mật giúp dự án chung cư Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng hấp dẫn khách hàng

Dự án chung cư Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng là sự kết hợp giữa trung tâm thương mại náo nhiệt, văn phòng cho thuê hiện đại và căn hộ chung cư cao cấp ( với 232 căn hộ).

Khám phá bí mật giúp dự án chung cư Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng hấp dẫn khách hàng

Khám phá bí mật giúp dự án chung cư Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng hấp dẫn khách hàng

THIẾT KẾ CĂN HỘ CHUNG CƯ BOHEMIA NGUYỄN HUY TƯỞNG

Dự án có hơn 200 căn hộ được thiết kế bởi các kiến trúc sư đến từ Đức. Phong cách thiết kế châu Âu đề cao sự tiện dụng cùng không gian sống trong lành giúp căn hộ chung cư Bohemia hoàn toàn khác biệt so với các dự án kế bên. Với thiết kế mở không gian mở, căn hộ Bohemia sẽ bắt trọn được ánh sáng và gió tự nhiên, tiết kiệm năng lượng điện và tạo sự gần gũi với thiên nhiên.

Căn hộ chung cư Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng có kiểu thiết kế không gian mở, mọi căn hộ đều được đón trọn gió và ánh sáng tự nhiên, tạo sự gần gũi thiên nhiên cũng như đem đến một bầu không khí thoáng mát, trong lành cho không gian sống gia chủ. Chung cư Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng với 232 căn hộ được trang bị nội thất chuẩn ngoại cao cấp có diện tích thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu sử dựng khác nhau của khách hàng. Dự án Bohemia được xây dựng bao gồm 1 tòa nhà chung cư cao tầng (33 tầng) và tòa nhà 5 tầng với 4 căn hộ biệt thự (diện tích đất trên 750m2). Trong đó có 4 tầng là hệ thống trung tâm thương mại đầy đủ mặt hàng sản phẩm, thương hiệu nổi tiếng khác nhau; cùng 3 tầng hầm với sức chứa xe máy, xe ô tô khổng lồ. Các căn hộ ở đây có sự đa dạng về số lượng phòng ngủ như sau:

+ Căn hộ 1 phòng ngủ: 60- 80m2.

+ Căn hộ 2 phòng ngủ: 80- 95m2.

+ Căn hộ 3 phòng ngủ: 100-130m2.

GIÁ BÁN HỢP LÝ – TIẾN ĐỘ THANH TOÁN LINH HOẠT

Đối với một khu chung cư chất lượng cao, vấn đề an ninh luôn được đảm bảo tuyệt đối cùng hệ thống tiện ích đồng bộ luôn nhận được sự quan tâm hàng đầu của khách hàng. Ngoài ra, giá cả của căn hộ cũng được quyết định rất nhiều bởi vị trí địa lý tại nội thành, ngoại thành hay một khu đất xa trung tâm thành phố. Không nằm ngoài điều ấy, Căn hộ chung cư Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng cũng nằm tại vị trí vàng như vậy. tuy nhiên vì được xây dựng trên khu đất có sẵn của công ty cổ phần đá quý Bohemia nên giá cả của khu chung cư này được chủ đầu tư đưa ra khá cạnh tranh với thị trường.

Giá bán Căn hộ chung cư Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng – 1 dự án nằm tại số 25 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân một trong những địa điểm đẹp nhất Hà Nội hiện nay khi có số lượng dân cư tập trung đông đúc, tình hình kinh tế – chính trị – xã hội ổn định nên giá đất rất cao, gần như đang tồn tại dưới dạng “ mua không ai bán, bán không ai có tiền mua”. Dự án này có tiến độ thanh toán và giá bán cực kỳ hợp lý với thị trường tạo điều kiện cho khách hàng chuẩn bị và chủ động về dòng tài chính của mình.

Ban đầu, mức Giá bán Căn hộ chung cư Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng do hai chủ đầu tư đưa gia chỉ từ 29 triệu/m2. Đây là một mức giá cực hợp lý dành cho căn hộ cao cấp, có đầy đủ nội thất nhập ngoại, dịch vụ tiện ích cao cấp và vị trí vàng giữa lòng Hà Nội. Chung cư Bohemia là dự án bất động sản đầu tiên trong sự hợp tác của công ty cổ phần đá quý Bohemia và tổng công ty Vinaconex, đây được coi là chìa khóa vàng tạo nên sức hấp dẫn của dự án nhà ở này. Với tiềm lực kinh tế lớn từ cả hai nhà đầu tư, nên tiến độ thi công của dự án luôn được đảm bảo. Sau đây chúng tôi sẽ chi tiết giá bán và quy trình thanh toán khi bạn muốn mua nhà tại khu chung cư này.

Căn hộ chung cư Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng sẽ chính thức mở bán vào tháng 7 này.

Giá gốc đợt 1: 29 triệu/m2

Tiến độ thanh toán được chia thành 7 đợt:

Đợt 1: đóng 25% giá trị căn hộ sau khi ký HĐMB Bohemia

Đợt 2: đóng 15% tổng giá trị căn hộ Bohemia khi xong sàn tầng 6

Đợt 3: đóng 10% tổng giá trị căn hộ Bohemia khi xong sàn tấng 16

Đợt 4: đóng 10% tổng giá trị căn hộ Bohemia khi xong sàn mái

Đợt 5: đóng 10% tổng giá trị căn hộ Bohemia khi xong xây trát

Đợt 6: đóng 25% tổng giá trị căn hộ Bohemia Khi bàn giao nhà

Đợt 7: đóng 5% còn lại khi bàn giao sổ đỏ

Với các tiện ích cuộc sống vượt bậc và hiện đại như vậy, dự án Căn hộ chung cư Bohemia Nguyễn Huy Tưởng đang là một cụm từ nhà đất được rất nhiều các chủ đầu tư và các khách hàng nhắc đến.