khu đô thị Nam Hồng Từ Sơn

Thông tin đáng để biết về khu đô thị Nam Hồng Từ Sơn

Bắc Ninh được biết đến là cửa ngõ Thủ đô nối liền nhiều tỉnh thành phía Bắc với Hà Nội. Đặc biệt đây cũng là nơi sở hữu chất lượng sống cư dân thuộc hàng cao so với các vùng lân cận, nhất là thị xã Từ Sơn – nơi giáp với Hà Nội và cũng là chốn phồn hoa bậc nhất kinh kỳ.

xây ngay còn kịp khu đô thị Nam Hồng Từ Sơn

xây ngay còn kịp khu đô thị Nam Hồng Từ Sơn

đó cũng chính là lý do vì sao sự xuất hiện của Dự án BĐS Nam Hồng với quy mô và chất lượng vượt trội, đủ khả năng cung ứng cho người dân Thị xã mội chốn an cư cao cấp và cũng là cơ hội đầu tư hấp dẫn của các nhà đầu tư.

Thông tin mới nhất:

nằm ngay trung tâm của thị xã Từ Sơn – tỉnh Bắc Ninh với quy mô lên tới 240ha. Sở hữu đường giao thông thuận tiện và hệ thống hạ tầng cơ sở đồng bộ nên Từ Sơn đã và đang thu hút lượng rất lớn các nhà đầu tư BĐS sành sỏi đổ về.

quá trình xây khu đô thị Nam Hồng Từ Sơn

quá trình xây khu đô thị Nam Hồng Từ Sơn

Với quy mô lớn, dự án sẽ được bố trí tất cả các loại hình căn hộ từ biệt thự nhà vườn, nhà liền kề, chung cư đến shophouse theo mô hình khu đô thị sinh thái. Chắc chắn sẽ là chốn an cư có một không hai tại thị xã Từ Sơn hiện nay, theo thông tin từ phía chủ đầu tư cho biết thì ngoài những khoảng không gian xanh khổng lồ thì khu đô thị Nam Hồng Từ Sơn còn có tới 4 hồ điều hòa giúp cho toàn bộ dự án trở nên tươi mới, ngát xanh và vô cùng thơ mộng.

Thông tin: Cần mua Nhà mặt phố Quận Hoàn Kiếm