khu đô thị Phùng Khoang Từ Liêm

Thiết kế căn hộ có 2 phòng ngủ tại khu đô thị Phùng Khoang Từ Liêm

Với sự đa dạng về các mặt hàng nhà ở của mình, chủ đầu tư Nam cường đã và đang tiếp tục biến nơi đây trở thành chốn an cư lý tưởng, nơi đầu tư thông thái cho mọi khách hàng Thủ đô bằng chính cái Tâm và Tầm vóc của mình.

đôi nét về khu đô thị Phùng Khoang Từ Liêm

đôi nét về khu đô thị Phùng Khoang Từ Liêm

Đặc biệt là các căn hộ chung cư xinh xắn hiện đại phù hợp để đầu tư cho thuê hoặc các cặp vợ chồng trẻ.

Thiết kế độc đáo của tòa Chung cư cao cấp Phùng Khoang

Những căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án này có diện tích tương đối lớn so với các dòng sản phẩm cùng loại. Từ 50 đến 80m2 với cấu trúc hợp lý từ phòng ngủ đến các phòng chức năng như:

  • Phòng bếp: Nơi giữ lửa cho cả nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại và sự bố trí hợp lý của các chi tiết như bồn rửa, bếp gas, tủ đến bàn ăn ấm cúng.
  • Phòng khách: Sự cách biệt hoàn toàn với phòng bếp giúp cho không khí trong nhà luôn luôn trong lành, không ảnh hưởng bởi mùi thức ăn hay lo sợ dầu mỡ bám vào đồ đạc.
ưu điểm thực sự của khu đô thị Phùng Khoang Từ Liêm

ưu điểm thực sự của khu đô thị Phùng Khoang Từ Liêm

  • Phòng ngủ: tủ âm tường thông minh được bố trí hợp lý với mục đích tăng tối đa công năng sử dụng căn hộ. Chính vì vậy mà chủ nhân căn hộ luôn luôn cảm thấy rộng rãi hơn nhiều so với diện tích thực.

Nhìn chung, mỗi 1 ngôi nhà cao cấp tại khu đô thị Phùng Khoang chính là lựa chọn tốt cho các hộ gia đình trẻ hoặc các nhà đầu tư muốn cho thuê lại.

Tham khảo thêm: Chung cư The Terra An Hưng Hà Đông