Officetel Vinhomes Giảng Võ Gallery

Lợi thế giao thông đồng bộ Officetel Vinhomes Giảng Võ Gallery

Trong mỗi chúng ta, ai cũng có những mưu cầu chính đáng rằng mình sẽ có được một căn hộ trong mơ, tại những địa điểm khác nhau tùy theo sở thích cũng như công việc.

sống tách biệt tại Officetel Vinhomes Giảng Võ Gallery

sống tách biệt tại Officetel Vinhomes Giảng Võ Gallery

Tuy nhiên, đối với những người thành đạt để vừa có thể phục vụ cho công việc hàng ngày, vừa đảm bảo tính tiện lợi cũng như ổn định sức khỏe của cả gia đình thì các khu đô thị ở trung tâm, rộng rãi với đường giao thông thuận tiện luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Chính vì vậy, dự án mới toanh Chung cư Gallery chắc chắn là một cái tên không thể bỏ qua trong thời gian sắp tới.

Hệ thống giao thông đồng bộ, điểm cộng lớn của Vinhomes Giảng võ

Dự án nằm ngay tại địa chỉ số 148 đường Giảng Võ, trên mảnh đất của trung tâm Giãng Võ cũ nên sẽ được thừa hưởng hàng loạt những tiện ích có sẵn, đặc biệt là hệ thống đường giao thông quy hoạch đồng bộ, khoa học và thuận tiện. Đây đều là các tuyến đường huyết mạch của trung tâm Thủ đô như đường Giảng Võ, Kim Mã, Ngọc Khánh, Đê La Thành… từ những tuyến này bạn có thể dễ dàng di chuyển đi tất cả các vị trí khác nhau trong thành phố nhanh chóng và thuận tiện.

điều kiện thật tốt ở Officetel Vinhomes Giảng Võ Gallery

điều kiện thật tốt ở Officetel Vinhomes Giảng Võ Gallery

Bên cạnh đó, trên tuyến đường chạy qua mặt trước dự án còn có hệ thống xe Bus nhanh rất tiện lợi để di chuyển bằng phương tiện công cộng, nên nếu xét về phương diện giao thông thì không một dự án nào tại Hà Nội sở hữu sự thuận lợi như Officetel Vinhomes Giảng Võ Gallery

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để chúng tôi tư vấn cụ thể hơn.

THAM KHẢO TIN TỨC: Dự án Biệt thự Vinhomes thanh hóa

THAM KHẢO TIN TỨC: Dự án shophouse Vinhomes West Point