Ra mắt Cam Ranh Citygate

Theo chuyên gia kinh tế trong buổi lễ ra mắt Cam Ranh Citygate, việc đầu tư bất động sản hiện nay có hệ số an toàn cao, nguyên nhân là do sự khởi sắc của thị trường năm 2016 nhờ nguồn vốn FDI và lượng kiều hối đổ về tăng mạnh đã hỗ trợ đà phát triển của thị trường.

Lễ công bố Cam Ranh Citygate

Lễ công bố Cam Ranh Citygate

Có thể thấy, năm 2016 là năm chứng kiến sự bùng nổ của nghỉ dưỡng, tại thành phố biển như: Vincity vingroup Cam Ranh, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc… trở thành tâm điểm của loại hình nói trên với hàng loạt dự án nghỉ dưỡng, khu du lịch được xây dựng, việc này cho thấy bất động sản nghỉ dưỡng trở thành hướng đầu tư lớn của nhà đầu tư.

Theo dự báo, trong năm 2017 và các năm tiếp theo, với đà tăng trưởng đó, nhiều nhà đầu tư sẽ mở rộng đầu tư ở vùng hiện chưa được khai thác mạnh.

Trong giai đoạn đầu tư tai TP.HCM không còn mang lại lợi nhuận cao, tính thanh khoản thấp thì nhà đầu tư bắt đầu chuyển dòng tiền sang đất nền ở các thành phố biển nhất là tại Đà Nẵng, Nha Trang – Cam Ranh, Phú Quốc… nhờ vào đa phần dự án đều có giao thông, hạ tầng và liên kết khu vực tốt và nhất là yếu tố “biển”, đây là điểm quan trọng trong việc chuyển hướng của nhà đầu tư.

Nắm bắt nhu cầu thị trường, ngày 16/1/2017, tại khách sạn Sheraton Sài Gòn diễn ra buổi họp báo công bố và lễ ký kết hợp tác giữa chủ đầu tư với đối tác thiết kế là Công ty CP tư vấn thiết kế Salvador Pérez Arroyo và SDesign và hợp đồng phân phối độc quyền với Công ty CP Bất động sản Danh Khôi Việt nhằm triển khai dự án Cam Ranh CityGate.

Theo thỏa thuận được ký kết giữa với đối tác, Danh Khôi Việt sẽ là nhà phân phối độc quyền giai đoạn 1 của Cam Ranh CityGate và Sdesign sẽ là đơn vị tư vấn thiết kế cho dự án.

Chia sẻ về , ông Lê Anh Đức cho biết “Chúng tôi mong hợp tác với đơn vị thiết kế chuyên nghiệp mang tầm quốc tế, có năng lực kinh nghiệm về triển khai dự án du lịch nghỉ dưỡng, và với sự lãnh đạo của kiến trúc sư Dr. Salvador, được biết đến với công trình hậu hiện đại hàng đầu thế giới như cung thể thao Gion, bảo tàng khoa học Rome, tháp trung tâm Madrid, quy hoạch thủ đô Madrid, Tháp Moncloa – Biểu tượng của Thủ đô Madrid và gần đây là Bảo Tàng Quảng Ninh, chúng tôi tin rằng ngài Salvador sẽ mang đến một diện mạo mang tầm quốc tế cho dự án.”

Theo kiến trúc sư Salvador, điều kiện vị trí của rất phù hợp để kết hợp dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp. Chúng Tôi sẽ tận dụng điểm mạnh của khu vực này để có thể tạo nên quần thể du lịch thu hút và chưa từng có tại Việt Nam.

Chủ đầu tư được thành lập bởi một nhóm nhà đầu tư. Những nhà đầu tư này cũng là chủ sở hữu nhiều dự án lớn và nổi tiếng tại Nha Trang như dự án , dự án Khu đô thị Lê Hồng Phong I và II tại phía tây thành phố Nha Trang với quy mô hơn 108 ha, dự án Khu du lịch Cam Ranh Bay Cottage, Khu Biệt thự sinh thái đầm Thuỷ Triều… và  là sản phẩm tâm huyết mà chủ đầu tư lựa chọn để đặt dấu ấn của mình tại thị trường nghỉ dưỡng trong năm 2017 tại TP.HCM.