Shophouse TNR Star Bắc Giang

Thông tin chi tiết về Shophouse TNR Star Bắc Giang

Bắc giang là tỉnh thành đang trên đà phát triển về mọi mặt, vì vậy mà có rất nhiều công trình hiện đại được đầu tư xây dựng tại đây. Điển hình là Khu đô thị Hiệp Hòa, tọa lạc tại thị trấn Thắng, Hiệp Hòa, Bắc Giang.

khuôn khổ xây Shophouse TNR Star Bắc Giang

khuôn khổ xây Shophouse TNR Star Bắc Giang

Đây chính là khu đô thị kiểu mẫu với tiêu chí phát triển bền vững, góp phần làm thay đổi diện mạo cho tỉnh Bắc Giang ngày càng giàu đẹp hơn, văn minh hơn, hiện đại hơn.

Dự án sinh thái có nhiều lợi thế

Trước tiên là lợi thế về vị trí: dự án TNR Star Hiệp Hòa được coi là có vị trí vàng khi có vai trò kết nối nhiều xã xung quanh khu vực, lại gần với những trục đường giao thông chính, thuận tiện cho người dân di chuyển.

Với tổng diện tích gần 26 ha, quy mô dân số lên đến 2500 người, Shophouse TNR Star Bắc Giang là một dự án lớn chưa từng có tại huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang. Loại hình phát triển của dự án bao gồm các biệt thự, liền kề, shophouse, có tổng số lô là 600 lô. Bao quanh dự án là các vườn hoa, cây xanh, cảnh quan được thiết kế đẹp mắt, hấp dẫn khách hàng và có hệ thống giao thông hiện đại, thông thoáng.

khí hậu tốt tại Shophouse TNR Star Bắc Giang

khí hậu tốt tại Shophouse TNR Star Bắc Giang

với hạ tầng tiện ích khép kín cùng những thiết kế đỉnh cao xứng đáng trở thành điểm đến hấp dẫn hoàn hảo không chỉ của người dân Bắc Giang mà còn chào đón bất cứ ai mong muốn có một cuộc sống trong mơ. Bạn còn chần chờ gì nữa, hãy tìm hiều ngay về dự án đi nhé.

Xem tin tức: Dự án Khu đô thị mới Xuân Hòa