Sun Group Hạ Long – Cơ hội đầu tư Siêu lợi nhuận

Nhắc đến nhà ở nghỉ dưỡng của TĐ SunGroup ta không thể nào bỏ thông qua được 2 dự án đã đạt thành công không nhỏ trong thời gian vừa qua, và để nối tiếp các thành công đó thì đơn vị lại quyết định sẽ triển khai công trình biệt thự nghỉ dưỡng tại Hạ Long mang tên Sun Group Hạ Long

Sun Group Hạ Long thu hút khách du lịch

Với hướng đi tăng trưởng của tài chính cơ sở hạ tầng và thu hút hỗ trợ cho các quý khách vào Hạ Long đa dạng quý khách k nhỏ về BĐS đã đầu tư vào Hạ Long. Và với một điểm đến đầy tiềm năng du lịch như Premier Village Hạ Long và có bờ biển dài và lượng khách tham quan không nhỏ hàng năm.

Bên cạnh đó, quy mô rộng khắp cả nước, trãi dài với phần lớn dự án to và thành công . Chủ thầu Sun Group luôn để ý chuyên biệt đến những vị trí đắc địa mà ko phải khách hàng nào cũng sở hữu. Với tầm nhìn xa nhưng đáp ứng nhu cầu hiện tại, Sun Group cho ra mắt sản phẩm biệt thự Premier Village Hạ Long sản phẩm là xác định cho mong muốn nghĩ dưỡng ngày càng tăng và giá trị loại hình cao cấp cần phải có của một dự án cho thị trường.

Sun Group Hạ Long trải dài với view kênh Vịnh Hạ Long , nằm trong vùng lân cận thủ đô biển. Với đi lại tiện ích cực kỳ dễ dàng kết nối với thành phố . Một môi trường sống đầy đủ tiện ích với Kiến trúc đẳng cấp của biệt thự biển “có một không hai” ở Hạ Long. Sẽ mang cái nhìn mới cho vị khách và tạo điểm nhấn mạnh mẽ cho sản phẩm địa ốc trên thị trường.

Không khí biển mang cho Premier Village Ha Long một không gian tràn đầy tươi mát. Ngày nắng nhẹ nhàng khi đến và du lịch ở vùng biển điều trong đợi ở nhiều du khách sẽ là nơi đầy tiện nghi và đẳng cắp để nghĩ ngơi và hòa mình vào biển.

Premier village Ha long resort được thiết kế đẳng cấp của các nhà Kiến trúc danh tiếng sự gắn kết hài hòa với hướng nhìn rộng của biển, nơi đây hứa sẽ đó là cảnh quan riêng cho gia đình bạn trãi nghiệm du lịch và trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp, hiện đại.

Theo các tin tức chúng tôi được biết, trong năm 2016, tổng Số lượng du khách đến với Hạ Long tiếp tục gia tăng và đạt cán mốc 8.35 triệu lượt khách. Trong đó, Số lượng khách quốc tế đạt 3.9 triệu lượt nâng cao hơn 9% so với cùng kỳ năm 2015. Đi cùng với Số lượng khách sẽ là doanh thu mà Hạ Long đã th được từ ngành du lịch lên đến con số 6.500 tỷ đồng cho tỉnh Quảng Ninh. Đây thực sự đó là một nguồn doanh thu k nhỏ giúp trên thị trường tại Quảng Ninh gây dựng điểm nổi bật.

Chính sách thuê phòng hấp dẫn ở Sun Group Hạ Long

Theo các tin tức dự kiến, nếu khách hàng tham gia chương trình cho thuê ở dự án Sun Group Hạ Long thì mức thu nhập giới đầu tư nhận được là 85% lợi nhuận sau thuế từ việc cho thuê và không không cao hơn 9% giá bán căn hộ/ 1 năm.

Thời gian cam kết: 10 năm

Kỳ thanh toán: Trong 1 năm quý khách được nhận lợi nhuận 2 lần vào tháng 6 và tháng 12.

Được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí mỗi năm và được trao đổi kì nghỉ lễ trên toàn hệ thống nghỉ dưỡng của Sungroup.

Có thể nói, dự án nhà ở nghỉ dưỡng Sun Premier Hạ Long đó là một quần thể nghỉ dưỡng, giải trí đang được nhà đầu tư và các giới đầu tư chờ đợi. Thời cơ có được căn biệt thự Hạ Long hiện đang trong tầm tay. Nếu nhà đầu tư để ý đến dự án biệt thự Sun Premier Hạ Long thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được biết thêm rõ hơn về công trình.

Nguồn: http://sungrouphalongbays.com