The K Park hệ thống tiện ích cao cấp đạt tiêu chuẩn

Dự án chung cư The K Park Văn Phú là tổ hợp những căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại, khu biệt thự liền kề tại đây cư dân được tận hưởng chuỗi hệ thống tiện ích cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế hứa hẹn mang lại cuộc sông trọn vẹn tốt nhất cho cư dân.

TIỆN ÍCH TẠI CHUNG CƯ THE K-PARK VĂN PHÚ HÀ ĐÔNG

Các căn hộ Chung cư The KPark Văn Phú được thiết kế độc đáo Chủ đầu tư thay những bờ tường thành những tấm kính sang trọng mang đến khoảng trống thoáng đãng cho căn hộ cao cấp của dân cư. Với không gian thoáng mát ánh nắng chan hoà với tự nhiên nên rất thuận tiện cho sự sắp xếp nội thất của cư dân.

Chung cư The K Park Văn Phú với mong muốn của Chủ đầu tư là thiết kế xây dựng một Khu đô thị sinh thái kiểu mẫu đầu tiên tại khu vực. Dự Án bất động sản được chủ đầu tư giành nhiều thời điểm,công sức chăm chút cho dự án sinh sống tại đây cư dân được trải nghiệm môi trường sống hiện đại -an lành nhất cho cư dân.

Ngoài ra chung cư The K-Park Văn Phú được thiết kế với phần lớn đất là khuôn viên xanh đầy đủ các dịch vụ tiện ích thân thiện với người dân, giúp họ lựa chọn cuộc sống xanh, thoải mái và an lành. Chính vì thế The K-Park còn được ví như là trái tim của Khu Đô Thị Văn Phú.

Chính thức giới thiệu về Shophouse Vinhomes D'. Palais Louis Tân Hoàng Minh

THIẾT KẾ HỢP LÝ TẠI THE K PARK

Chung cư The K-Park Văn Phú với các tầng hầm được thiết kế thông nhau bảo vệ chỗ để xe máy và ô tô cho dân cư sinh sống trong dự án, tầng hầm dưới đất được thiết kế 3,5 m kết hợp với mạng lưới hệ thống bơm khí tươi bảng điện tử nên người dân thuận tiện vận động và di chuyển và đỗ xe tại đúng điểm.

Dự án chung cư The K-Park Văn Phú với TTTT (Trung Tâm Thương Mại) được nhà đầu tư thiết kế xây dựng thiết kế khoa học và hiện đại các mẫu sản phẩm được chủ đầu tư của dự án chọn lựa và kiểm tra chặt chẽ bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm cho cư dân.

Mạng lưới hệ thống an ninh 3 lớp tại Chung cư The-K-Park Văn Phú tạo nên môi trường sống văn minh, an lành mạng lưới hệ thống PCCC (Phòng cháy chữa chát) được trang bị đầy đủ đạt tiêu chuẩ chất lượng cao nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sống tại dự án tận hưởng khoảng thời gian rất ngắn an lành bên người thân trong gia đình.