Hệ thống tiện ích tại dự án Tropicana Nha Trang

Dự án Tropicana Nha Trang tọa lạc trên con đường sầm uất bậc nhất tại Hà Nội – đường Nguyễn Trãi. Với vị trí chiến lược hiếm có dự án căn hộ khách sạn Tropicana Nha Trang nằm trên diện tích 11ha với quần thể kiến trúc độc đáo, được hứa hẹn sẽ tạo ra cơn sốt tiếp theo trên thị trường BĐS năm 2016.

Dự án Tropicana Nha Trang luôm đề cao vấn đề an ninh

dự án Tropicana Nha Trang

Tất cả các dự án Vingroup đã thực hiện trước đây đều rất được chủ đầu tư uy tín này coi trọng vấn đề an ninh khu đô thị. Những trang thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài như: cửa khóa, ổ cắm điện, hệ thống tủ chống trôm…Đặc biệt, an ninh trong tòa nhà dự án Tropicana Nha Trang được đảm bảo 24/7 với đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp.

Chất lượng nghỉ dưỡng tại dự án Tropicana Nha Trang

Đây là hệ thống gồm các trường học liên cấp từ mầm non đến THCS, đội ngũ giáo viên người nước ngoài có chứng chỉ sư phạm quốc tế. Đặc biệt, Vinschool được đánh giá là trường học có chất lượng giáo dục tốt nhất hiện nay với đội ngũ giáo viên quốc tế được cấp chứng chỉ quốc tế. Ngoài ra, hệ thống hạ tầng cơ sở hiện đại, từ phòng học – sân chơi cho trẻ – hệ thống thiết bị giáo dục đều được đánh giá là đẫn dầu ngành giáo dục.

Tại dự án Tropicana Complex Nha Trang con cái bạn được học tập trong môi trường giáo dục tốt nhất với chất lượng giáo dục đẳng cấp nhất. Đây là môi trường để trẻ có thể phát triển mạnh mẽ và toàn diện nhất về thể chất – nghệ thuật – kiến thức chuyên môn theo phong cách giáo dục tiên tiến của Châu Âu.