Tiềm năng cực lớn của VInhomes Nguyễn Trãi

Hiện nay, xu hướng chính của rất nhiều hộ gia đình trẻ đó là lựa chọn ở chung cư thay vì mua đất làm nhà dựa trên nhiều ưu thế về vị trí, thời gian, giá cả và công sức. Nhưng không phải ai cũng biết cách để lựa chọn được một căn hộ ưng ý và hòa hợp phong thủy. Dưới đây bất động sản Hữu Cường xin chia sẻ những kinh nghiệm thực tế dựa trên nhu cầu và mong muốn của những người mong muốn mua Vinhomes Smart City cao cấp của chúng tôi. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích và chất lượng để quý vị tham khảo.

Siêu phẩm mới của Vingroup – Vinhomes Smart City

Dựa án chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi là siêu phẩm mới của chủ đầu tư Vingroup mang đến cho thị trường địa ốc thủ đô nói riêng và Việt nam nói chung. Dù chưa chính thức ra mắt nhưng dự án với những ưu thế riêng biệt của mình đã tạo nên những “con sốt” trên thị trường, hứa hẹn tiềm năng phát triển của dự án về sau. Sau đây là 3 yếu tố được giới chuyên gia phỏng đoán sẽ làm tăng giá trị cho “siêu phẩm” của Vingroup.

Là một dự án lớn và được đầu tư nguồn lực hùng hậu từ chủ đầu tư Vingroup, dự án Vinhomes Smart City được quy hoạch tại số 233-235 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Vị trí của dự án được lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng, là địa điểm thuận lợi về giao thông, tuyến đường, kết nối với nhiều khu vực đến với trung tâm của thủ đô.

Trước dự án triển khai, đây là vị trí khu công nghiệp Cao Xà Lá: nhà máy cao su- thuốc lá- xà phòng. Bên cạnh đó, dự án cũng được bao bọc bởi hệ thống trường đại học lớn ở xung quanh như: đại học Hà Nội, đại học khoa học xã hội và nhân văn, đại học thủy lợi, đại học công đoàn … gần như nối liền với thành phố hoàng gia Royal City – Hà Nội.

Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi – trung tâm hành chính kinh tế mới của thủ đô

Theo một số nguồn tin không chính thức, dự án chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi được đặt trên trục đường lớn Nguyễn Trãi, nối liền khu vực quận Thanh Xuân và quận Hà Đông. Đây cũng là điểm kết nối giao thông quan trọng của thành phố, là trung tâm nối 4 quận của thủ đô là Cầu Giấy – Từ Liêm – Thanh Xuân – Hà Đông. Vì thế, vị trí chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi “may mắn” nằm trong chuỗi quy hoạch của thành phố với kế hoạch phát triển khu vực cửa ngõ phía Tây trở thành trung tâm hành chính – kinh tế mới của thủ đô Hà Nội.

Sở hữu lợi thế về lớn mạnh về hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại, dễ dàng di chuyển đến các khu vực trong thủ đô và gần nhiều trụ sở, cơ quan hành chính, kinh tế, giáo dục hàng đầu thành phố, chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi hứa hẹn kiến tạo nên tổ hợp bất động sản đẳng cấp, góp phần thay đổi diện mạo cho khu vực phía Tây Hà Nội.

Sau khi nhìn nhận và đánh giá từ nhiều góc độ, tập đoàn Vingroup đã lựa chọn vị trí Vinhomes Smart City vô cùng tiềm năng, đắc địa, thuận lợi và mặt tiền so với toàn bộ mặt bằng chung.