Tiện ích cao cấp tại Lạc Hồng Lotus Hạ Long

chung cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long còn cung cấp đến cho cư dân tại đây với từng đường truyền internet tốc độ cao, truyền hình cáp HD, điện thoại được lắp cho 100% từng căn hộ. Từng tiện lợi cơ bản cho nhà được trang bị đầy đủ: Sân vườn và sân chơi nội bộ của tòa chung cư được bố trí tại mái của khối đế, thích hợp với tầm quan sát cho người đi trên cầu Bãi Cháy, và cũng tạo được tính độc lập, an toàn trong tận dụng cho khối dự án.

Thiên đường nghỉ dưỡng Lạc Hồng Lotus Hạ Long

Với vị trí đẹp mắt Lạc Hồng Lotus Hạ Long như là thiên đường nghỉ dưỡng của mọi cư dân Việt, không các sở hữu vị trí đẹp nơi này còn được cung cấp các tiện ích không chê vào đâu được hứa hẹn cho cư dân tại đây được trải nghiệm các cảm giác thú vị thoải mái nhất.

Với tiêu chí sau cùng đó là nhắm tới một cuộc sống giá trị cho người dân, tập đoàn đã cân nhắc vô cùng kỹ từ vị trí dự án, phong cách Kiến trúc, vật liệu xây dựng và nội thất căn hộ… nhằm bảo toàn môi trường sống được đầu cơ và chăm chút tỉ mỉ, vừa tạo vẻ mỹ quan, vừa giúp cư dân dễ dàng nghỉ ngơi, thư giãn, đi dạo và tận hưởng không khí trong lành.

Mỗi buổi sáng thức dậy, cư dân ở dự án Lạc Hồng Lotus Hạ Long chỉ cần hé cửa sổ đã có thể phóng tầm mắt ra vịnh Hạ Long, cũng như hồ Yết Kiêu ngay xung quanh để đón nắng, gió biển, không khí trong lành… đi khắp từng phòng. Nhờ vậy, từng căn hộ tại Khu đô thị Lạc Hồng Quảng Ninh luôn thoáng đãng và chan hòa cùng thiên nhiên xuất sắc của Vịnh Hạ Long.

Dự án Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh

  • Tên dự án: Chung Cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long (Quảng Ninh)
  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu cơ Lạc Hồng
  • Vị trí: Phường Trần Hưng Đạo, thành thị Hạ Long, Quảng Ninh
  • Ðơn vị tư vấn thiết kế: Tổng công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam-CTCP
  • Ðơn vị thi công: Công ty Cổ phần Ðầu tư Lạc Hồng
  • Tư vấn giám sát: Công ty Cổ phần Tư vấn và Kiểm định Xây dựng Hạ Long
  • diện tích tổng thể khu đất: 3.392,2 ha
  • Diện tích xây dựng: 2.527 m2
  • Mật độ xây dựng: 72,59%

Cuộc sống tính năng khi bạn lựa chon Lạc Hồng Lotus Hạ Long bao gồm từng tiện ích chăm sóc sức khỏe, tinh thần và các lý do kiện thuận tiện sắm sửa giáo dục cho thế hệ mới phát triển tại Lạc Hồng Hạ Long. Các tiện lợi ở đây bao gồm: nhà trẻ, khu vui chơi giải trí, phòng tập GYM, sky bar, phòng sinh hoạt cộng đồng cùng nhiều tiện ích sắm sửa trong căn hộ.

các căn hộ được thiết kế ưu việt với tiết diện linh hoạt có vẹn toàn khoảng không đón nắng, đón gió tự nhiên, hệ thống thang máy tự động được cung cấp tiên tiến, cùng 2 tầng hầm để xe rộng rãi, có camera giám sát 24/7, hệ thống phòng cháy, chữa cháy đạt tiêu chuẩn châu Âu… cùng nhiều tiện lợi cần thiết khác được bố trí trong một tổng thể khép kín giúp cho cuộc sống của người dân trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.