Tiến độ Vinhomes D’. Palais Louis

Tiến độ Vinhomes D’. Palais Louis gây ra nhiều sự bất ngờ cho khách hàng

Mặc dù dư án Vinhomes nguyễn văn huyên mới chỉ dập dòm chuyển bị để mở bán, đối với các khu chung cư thông thường khác, thì tiến độ xây dựng hiện tại chỉ mới xây dựng hoặc chuẩn bị xây dựng phần móng. Tuy nhiên tiến độ xây dựng Vinhomes Palais Louis có lẽ khiến bất kỳ ai tìm hiểu dự án này cũng cảm thấy bất ngờ.

khám phá Tiến độ Vinhomes D’. Palais Louis

khám phá Tiến độ Vinhomes D’. Palais Louis

Bất ngờ vì sao ??? bất ngờ là bởi vì dự án này đã chính thức đang trong giai đoạn hoàn thiện và đã làm xong phần cất nóc của tòa nhà 2 tháng trước. Sở dĩ tiến độ hiện tại của dự án lại tốt như vậy là bởi vì Tân Hoàng Minh Group có rất nhiều tài chính, chính vì không lo thiếu về ngân sách xây dựng hay xảy ra tình trạng cần bán gấp vì thế mà 100% các căn họ tại đây đang trong thời gian hoàn thiện nội thất, dự kiến rằng dự án sẽ công bố giá bán sớm nhất là trong thời gian tới.

Để tìm được 1 căn hộ ưng ý có thể khiến khách hàng ngay lập tức bỏ tiền ra mua hiện nay không có nhiều, hiện tại duy chỉ có duy nhất Vinhomes Smart city mới đáp ứng đủ tiêu chí này. Tuy nhiên Tiến độ Vinhomes D’. Palais Louis không được nhanh so với kỳ vọng.

Về bảng giá bán, cũng tùy thuộc vào tiến độ xây của các căn hộ, căn hộ càng xa khu trung tâm sẽ có giá rẻ, còn những căn hộ muốn có cảnh quan đẹp hơn thì hãy tin tưởng mà lựa chọn Chung cư Vinhomes

Hiện nay đã có ít nhất là 3 đơn vị thi công nước ngoài muốn cùng 1 lúc tổ chức 1 lúc cho khách hàng vào tham khảo Tiến độ Vinhomes D’. Palais Louis