TMS Luxury Đà Nẵng: BĐS nghỉ dưỡng thu hút nhà đầu tư

Dự án TMS Luxury Đà Nẵng là siêu dự án mới nổi của TĐ Công ty cổ phần đơn vị TMS. Tọa lạc ở Lô A3 thuộc khu phức hợp đô thị – thương mại và dịch vụ Royal Era I trên mặt đường Võ Nguyên Giáp hướng thẳng ra mặt biển, công trình mang lại cho quý khách hàng một dự án Kiến trúc 25 tầng với đa dạng loại hình loại hình gồm khách sạn và căn hộ condotel đẳng cấp.

TMS Luxury Đà Nẵng luôn là điểm đến có sức thu hút k nhỏ đối với khách ghé thăm

Báo cáo thị trường BĐS nghỉ dưỡng vừa qua của các TĐ phân tích cho thấy, năm 2016 đó là một năm lan tràn của phân đoạn BĐS nghỉ dưỡng chuyên với sản phẩm căn hộ condotel. Theo thống kê này, dẫn đầu thị trường là Nha Trang với nguồn cung đạt 11.794 căn condotel, Đà Nẵng đứng thứ 2 với 7.552 căn, thứ 3 là Phú Quốc với 1.201 căn…

Theo nhận định của CBRE, Đà Nẵng hội tụ vẹn toàn những lý do kiện thuận lợi hình thành du lịch song để đón tiếp lượng khách trong và ngoài nước ngày càng tăng cao, nguồn cung căn hộ khách sạn dự án condotel Hiện nay vẫn chưa đáp ứng đủ.

Gần du lịch biển, các sản phẩm du lịch của Đà Nẵng ngày càng nhiều gồm du lịch sinh thái như khu bán đảo Sơn Trà, văn hóa tâm linh như chùa Linh ứng

Như vậy, với tốc độ du lịch tăng trưởng như hiện tại, Đà Nẵng sẽ không thể sớm đáp ứng được mong muốn phòng ốc trong tương lai. Đó cũng là lý do những doanh nghiệp BĐS đổ bộ đầu tư condotel – miếng bánh sinh lời hấp dẫn ở Đà Nẵng.

Ảnh minh họa Condotel TMS Luxury Đà Nẵng

TMS Luxury Đà Nẵng chiếm hữu vị trí đắc địa

Dự án TMS Luxury Đà Nẵng được xây dựng trên con đường chuyên biệt mang tên đại tướng Võ Nguyên Giáp, và nằm kề bên bờ biển thuộc top thế giới – bãi biển Mỹ Khê với hướng view toàn cảnh đẹp xuất sắc.

Với tiêu chí đem đến chất lượng cuộc sống cao hàng đầu cho mọi người nên dự án được xây dựng theo kênh cung ứng vẹn toàn tính năng, cũng như mang đến một môi trường sống xanh môi trường trong xanh thoáng đãng cho mọi căn hộ. Ngoài ra với vị trí thành phố sẽ giúp mọi người rất đơn giản lưu thông đến các điểm du lịch nổi tiếng như Phố cổ Hội An, bãi tắm Phạm Văn Đồng, Chùa thiêng Linh Ứng Cầu sông Hàn …. Nhanh chóng linh hoạt và tiện lợi.

Đặc biệt công trình được thừa kế tất cả cơ sở hạ tầng vật chất hoàn thiện của thủ đô, có vị trí đắc địa tiện dụng cho mọi việc. Đồng thời dự án có môi trường sinh thái trong lành được cộng hưởng với những chuỗi tính năng xứng tầm cao cấp thế giới.

Hạ tầng dịch vụ và giá bán nhà

Không quá dễ dàng chỉ là nơi dừng chân, TMS Luxury Đà Nẵng còn là địa điểm sáng hưởng của những dịch vụ đẳng cấp tiên tiến và đẳng cấp 5 sao với nhà hàng Nhật Bản cao cấp, hồ bơi đáy kính vươn ra không trung trên tầng thượng lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam; Sky pool Bar sành điệu, thời thượng sẽ đem lại cho khách hàng các trải nghiệm thú vị và rất trọn vẹn.

Vùng lân cận những yếu tố khác biệt và cao cấp nêu trên, chủ thầu TMS Luxury Đà Nẵng còn cam kết sẻ chia với chủ sở hữu mức lợi nhuận tối thiểu đó là 10% / năm, kéo dài trong vòng 10 năm. Từ năm thứ 11 trở đi, mức xác nhận chia sẻ sẽ đó là 85% và 15% lợi nhuận từ chương trình cho thuê. Thêm nữa, chủ chiếm hữu căn hộ condotel còn được nhận ngay 15 đêm nghỉ dưỡng ở thành phố Đà Nẵng thơ mộng cùng các người thân yêu của mình.

Nổi trội, mức giá bán TMS Luxury Đà Nẵng được coi là thấp điểm thị trường với chỉ từ 2 tỷ/ căn với quyền chiếm hữu vĩnh viễn. Những khách hàng có nhu cầu vay vốn sẽ được ngân hàng MBbank hỗ trợ vay 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% đến khi nhận bàn giao nhà.