TMS Luxury Đà Nẵng nắm giữ vị trí cực kỳ đắc địa

TMS Luxury Đà Nẵng được ghi nhận là một trong những Khu đô thị nghỉ dưỡng được chờ đón hàng đầu ở TP. Đà Nẵng năm 2017. Khu đô thị hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng hoàn thiện, vị trí có một không hai, môi trường sinh thái tốt, cộng hưởng chuỗi tiện ích cao cấp xứng tầm quốc.

Vị trí thuận lợi TMS Luxury Đà Nẵng

Vị trí không chỉ đem lại thế mạnh về giao thông cho những người dân Sinh sống tại Khu đô thị mà còn khẳng định đến khả năng gây dựng của chủ yếu dự án đó. Sở hữu vị trí kim cương ở trung tâm thành phố biển Đà Nẵng – nơi có tiềm lực gây dựng du lịch mạnh mẽ, dễ dàng liên kết với nhiều địa điểm du lịch tại khu vực. TMS Luxury Đà Nẵng sẽ là điểm dừng chân tuyệt đẹp cho vị khách trong và ngoài nước. Và đảm bảo Khu đô thị sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng

Khu đô thị tọa lạc ngay mặt đường Võ Nguyên Giáp – chính diện trung tâm bãi biển Mỹ Khê – Đà Nẵng – 1 trong 10 bãi biển tốt nhất trên thế giới. Hằng năm bãi biển đón hàng nghìn, hàng triệu lượt khách ghé thăm trong và ngoài nước tới đây. Với vị trí khá đẹp và được ghi nhận là nơi có hệ thống hạ tầng giao thông cực kỳ tiên tiến và hoàn thiện nên dự án TMS Luxury Đà Nẵng được thừa kế tất cả những ưu điểm và thế mạnh giúp từng hộ dân tương lai của Khu đô thị có thể qua lại tới các vùng trong thành phố một cách quá dễ dàng

Liên kết các khu du lịch nổi tiếng TMS Luxury Đà Nẵng

Từ dự án, cư dân có thể cực nhanh di chuyển đến nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, trung tâm kinh tế hành chủ đạo không hề nhỏ của Đà Nẵng. Khu nghỉ dưỡng TMS Luxury Đà Nẵng chỉ cách:

  • Cách cầu Sông Hàn: 2km
  • Cách Bà Nà Hill: 40k
  • Cách công viên Biển Đông: 0,5km
  • Cách bán đảo Sơn Trà: 6km
  • Cách biển Mỹ Khê: 200m
  • Cách sân bay quốc tế Đà Nẵng: 5km

Hơn nữa, dự án nằm trên con đường Võ Nguyên Giáp chạy dọc bãi biển Mỹ Khê, thuận lợi cho việc tham quan khám phá bãi biển Mỹ Khê – một trong 15 bãi biển đầy đủ tiện ích nhất hành tinh. Đây sẽ là một vượt bâc quá lớn trong mắt khách thăm quan – các người đang có cung cầu nghỉ dưỡng của Đà Nẵng. Thủ đô Đà Nẵng đang triển khai đa dạng chủ đạo sách nhằm thu hút quý khách hàng, cải thiện cơ sở hạ tầng của trung tâm thành phố để sắp sửa cho APEC 2017 đang sắp sửa xảy ra. Trong tương lai, Đà Nẵng sẽ là vị trí tổ chức đa dạng sự kiện tầm cỡ quốc tế. Với vị trí nằm trên con đường tốt nhất thủ đô biển lại khu vực đa dạng trung tâm hành chủ yếu – tài chính của Đà Nẵng, TMS Luxury Đà Nẵng sẽ không chỉ đó là điểm dừng chân nghỉ dưỡng của khách thăm quan mà còn có thể đó là các chủ đạo trị gia, từng doanh nhân, quý khách đến từ khắp nơi ở các khu vực nước phát triển lân cận.

Với vị trí cực kỳ đắc địa chắc chắn dự án TMS Luxury Đà Nẵng sẽ là Khu đô thị tiềm năng trong thời gian sắp tới và sẽ làm hài lòng quý khách hàng.