Vị trí tiềm năng của dự án chung cư Eurowindow River Park

Người dân của Eurowindow River Park sẽ được sống trong môi trường trung tâm, thuận tiện tiếp cận các dịch vụ trong khu vực cận kề. Nắm bắt xu thế này, nhiều chủ đầu tư đã có các khu đô thị phát triển bất động sản ở khu vực phía Bắc sông Hồng nhưng hiện nhiều KĐT vẫn còn trong giai đoạn sắp sửa. Một khu đô thị khan hiếm được giới thiệu trở về khách hàng vào tháng 10 về đó là Eurowindow River Park của CĐT Eurowindow Holdings.

Dự án Eurowindow River Park tọa lạc trên tuyến đường 5 kéo dài, địa điểm gần sát cầu Đông Trù, khu vực ngã 3 sông Hồng và sông Đuống, chỉ cần 15 phút để đi tới trung tâm thành phố. Điểm riêng biệt, ngoài cầu Chương Dương và Long Biên, hiện nay cầu Tứ Liên đang được quy hoạch sẽ giúp giao thông khu vực này tiện lợi, thông thoáng.

>>xem chi tiết tại: http://eurowindowsriverpark.net/

Hơn thế nữa, với mạng lưới giao thông tân tiến xoay quanh, Eurowindow Riverpark còn có khả năng di chuyển dễ trở về hướng sân bay ngoại quốc Nội Bài, xuôi phía Nam đến các tỉnh Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng thuận lợi. Hay ngược hướng bắc trở về những tỉnh Vĩnh Phúc, phú Thọ, Bắc Ninh, Bắc Giang đều chỉ trong khoảng 1 tiếng di chuyển trên đường cao tốc. Dây chuyền đường lưu thông xây dựng, khu trung tâm Triển lãm quốc gia, khu vui chơi chơi đùa của thành phố cũng tiếp tục được đầu tư quy hoạch xây dựng. Đây chắc chắn sẽ là phạm vi quy hoạch xây dựng linh hoạt của HN HN trong các năm về.

căn hộ cao cấp đế vương D'. Palais Louis Tân Hoàng Minh

Tiếp cận các dịch vụ trong khu vực chỉ khoảng Eurowindow River Park

Eurowindow River Park tọa lạc ở địa điểm gần cầu Đông Trù. Với địa điểm này, người dân dễ dàng di chuyển vào TT phố cổ qua đường Nguyễn Văn Cừ, cầu Chương Dương. Trở về đây, khi cầu Tứ Liên, có điểm đầu liên kết với đường Nghi Tàm – hotel Thắng Lợi, một trong 4 chiếc cầu 2 tỷ USD nói trên được hoàn thành, việc di chuyển sẽ vào trung tâm còn nhanh chóng thêm nữa.

Theo quy hoạch chung xây dựng HN Hà Nội trở về năm 2030 và xứ mệnh về năm 2050, khu vực hai bên Sông Hồng là trục không gian quan cảnh trung tâm của thủ đô, là nơi bố trí các khu cây xanh, công trình văn hóa, giải trí to để tập đoàn những sự kiện có ý nghĩa của HN. Do đó, hạ tầng ở khu vực này đang hoàn chỉnh rất nhanh với những TT thương mại to, các công viên vui chơi, Triển lãm quốc gia… cư dân của Eurowindow River Park sẽ được sống trong môi trường TT, tiện lợi tiếp cận những dịch vụ nội bộ vực cận kề.

không gian đẳng cấp của Eurowindow River Park

Eurowindow River Park được công ty chú trọng đến khâu TK và chất lượng phát triển với nguyên vật liệu đẳng cấp, toàn bộ KĐT đều được trang bị dây chuyền cửa hiện đại của Eurowindow có độ bền, độ kín khít, khả năng cách âm, cách nhiệt cao, đóng mở được 3 chiều. những căn hộ đẳng cấp được thiết kế chỉ khoảng 1 trở về 3 phòng ngủ với DT chỉ khoảng 60m2 đến 90m2 có giá tiền chỉ từ 15 triệu đồng/m2 (chưa VAT). Với giá bán này, một căn hộ 60m2 từ 900 triệu đồng. CĐT cho biết, dự tính dự án Eurowindow River Park sẽ được hoàn thành và bàn giao cho khách hàng vào quý 4/2019.

Những căn hộ tại Eurowindow River Park có thiết kế thông minh, nhanh nhẹn, những phòng ngủ đều có cửa sổ để đón ánh sáng tự nhiên và dòng gió trong lành chỉ khoảng sông Hồng, sông Đuống thơ mộng. Mỗi tòa KĐT Eurowindow River Park được lắp đặt 8-12 thang máy tiên tiến, tốc độ cao 3m/s, sảnh chờ, hành lang thoáng rộng, dây chuyền camera an ninh giám gần 24/24 bảo đảm an toàn và đẳng cấp sống cho người dân.