Vinhome được thêm vào biển hiệu D’.Palais de Louis

Dự án cao cấp nhất của Tân Hoàng Minh là D’.Palais de Louis đã được gắn biển Vinhomes

Vinhome được thêm vào biển hiệu D’.Palais de Louis

Trong những ngày qua, khi đi qua đường Nguyễn Văn Huyên, người dân có thể thấy Vinhomes đã được gắn thêm vào biển hiệu dự án D’.Palais de Louis của tập đoàn Tân Hoàng Minh.

D’.Palais de Louis là một tòa chung cư cao cấp bậc nhất được triển khai bởi Tân Hoàng Minh, được cung cấp ra ngoài thị trường năm 2011 với mức giá lên tới 145 triệu/m2 và là một trong những dự án có giá đắt nhất tại Hà Nội.

Sau khoảng thời gian 5 năm bị chậm tiến độ do ảnh hưởng từ sự suy thoái từ thị trường, cuối tháng 3 năm 2017, Tân Hoàng Minh đã chính thức ra mắt 5 căn hộ mẫu và đến đầu tháng 7 thì sẽ chính thức ra mắt thị trường dự án này.

 

Tuy nhiên, với sự xuất hiện của Vinhomes tại biển hiệu của dự án đã làm xuất hiện nhiều dự đoán về việc có thể Vingroup đã mua lại dự án này.

Trả lời phía báo chí, đại diện của Tân Hoàng Minh cho biết hiện tại Tân Hoàng Minh vẫn đang là chủ đầu tư của dự án, còn phía Vinhomes sẽ là đơn vị phân phối.

Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo siêu dự án mới sắp được ra mắt tại http://duanromanplazahaiphat.info

“Đây là sự hợp tác giữa hai tập đoàn và trong thời gian tới chúng tôi sẽ cho ra mắt một số dự án được phát triển cùng nhau”

Được biết, 2 tập đoàn này đã cùng nhau phát triển một số dự án như dự án Triển lãm Giảng Võ, D’.Capitale.

Hồi tháng 5/2016, Vingroup và Tân Hoàng Minh đã cùng nhau ký thỏa thuận hợp tác. Theo đó, hai bên sẽ cùng nhau hoạt động và phát triển trong nhiều lĩnh vực như hoạt động đầu tư, kinh doanh, xây dựng và vận hành các dự án cao cấp trên toàn quốc.

 

D’.Palais de Louis tọa lạc tại mặt đường Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy. Dự án cao 27 tầng với 4 tầng hầm được triển khai với diện tích 4791m2.

Từ dự án cùng có thể dễ dàng di chuyển đến khu đô thị Ciputra thông qua đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, khách hàng có thể tham khảo tại http://ciputra.info

Các căn hộ tại đây được thiết kế theo phong cách Châu Âu cổ điển với mặt ngoài được ốp toàn bộ bằng đá Granite, dự án với tổng số căn hộ là 242 được chia ra làm 10 loại phong cách khác nhau.

Diện tích mặt bằng căn hộ từ 120 – 260 m2 và 2 căn Penthouse rộng hơn 1000m2. Đặc biệt, những căn hộ “Đế vương” được dát vàng và trang bị những nội thất xa hoa.

Diện tích căn hộ từ 120 – 260m2 và 2 căn Penthouse với diện tích hơn 1000m2. Đặc biệt, các căn hộ tại đây được dát vàng với nhiều nội thất xa hoa.

Một dự án cũng sắp được ra mắt tại khu Cầu Giấy là http://hatecoxuanphuong.xyz