Vinhomes Aqua Villas Thanh hóa

Thiết kế Vinhomes Aqua Villas Thanh hóa

Vinhomes chính là chuỗi sản phẩm BĐS cao cấp được tập đoàn VinGroup đầu tư và phát triển. Nếu như trước đây Vinhomes thường xuất hiện tại các thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh để khai thác đối tượng khách hàng thu nhập cao tại đây thì hiện nay, Vingroup đã bắt đầu xâm nhập đến các thành phố trên cả nước.

hình ảnh thiết kế Vinhomes Aqua Villas Thanh hóa

hình ảnh thiết kế Vinhomes Aqua Villas Thanh hóa – Ảnh chỉ mang tính minh họa

Dự án mới đây nhất chính là Vinhomes nằm tại đường thành phố Thanh Hóa với thiết kế độc đáo và hệ thống tiện ích đẳng cấp của mình, dự án này hứa hẹn sẽ tạo thành chốn an cư hoàn hảo nhất của người dân thành phố Thanh Hóa hiện nay.

Thiết kế Vinhomes Aqua Villas Thanh hóa

Tại Vinhomes Thanh Hóa, chủ đầu tư VinGroup tập trung xây dựng một số loại hình nhà ở như:

  • Khu chung cư cao cấp với các tòa nhà cao hơn 20 tầng hiện đại, tạo điểm nhấn mạnh mẽ cho cả khu vực dự án.
  • Khu nhà liền kề khoa học, văn minh không chỉ là chốn an cư lý tưởng mà còn là nơi có thể sử dụng để kinh doanh, mở văn phòng…
  • Khu biệt thự song lập và đơn lập có diện tích lớn, cảnh quan gần gũi với thiên nhiên và bầu không khí trong lành. Bên cạnh đó là không gian sống rộng rãi, sang trọng và đẳng cấp.

Xem thêm chi tiết:  Five Star Westlake

khu vực Vinhomes Aqua Villas Thanh hóa

khu vực Vinhomes Aqua Villas Thanh hóa – Ảnh chỉ mang tính minh họa

Tất cả các loại hình BĐS này đều được chủ đầu tư và những cộng sự là các kiến trúc sư hàng đầu trong khu vực thiết kế theo phong cách hiện đại pha lẫn chút truyền thống để tạo nên một tổng thể hoành tráng nhưng vẫn đáp ứng yếu tố gần gũi với cuộc sống thường nhật của con người tại Vinhomes Aqua Villas Thanh hóa

(LƯU Ý: THÔNG TIN TRÊN WEBSITE HOÀN TOÀN KHÔNG CHÍNH XÁC VÀ CHỈ MANG TÍNH THAM KHẢO)

BÀI VIẾT DỰ ÁN NHÀ ĐẤT MỚI:Hà tây Millennium