Vinhomes Giảng Võ – Bàn tay tài hoa người thiết kế

Hội tụ những ưu điểm hơn hẳn ở “tọa độ vàng”, tầm nhìn 360 độ kênh hồ điểm nổi bật, Kiến trúc sang trọn và dịch vụ 5 sao, chung cư Vinhomes Giảng Võ hút khách cũng là lý do dễ hiểu. Trong tương lai gần, nơi này được coi là địa chỉ an cư xứng tầm cho giới tinh hoa và thành đạt. Để không bỏ lỡ thời cơ đầu tư sinh lời hơn hẳn theo thời gian, lựa chọn an cư không thể tuyệt vời hơn, xin mời khách hàng và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cập nhật trọn bộ tài liệu, chính sách quà tặng và đầu cơ Vinhomes Giảng Võ trực diện từ tập đoàn qua form sau đây
đẳng cấp Kiến trúc xứng tầmChung cư Vinhomes Giảng Võ chắc hẳn sẽ mang tới nhiều sự bất ngờ bởi thiết kế Kiến trúc đạt chuẩn những công trình quốc tế.

Thiết kế hiện đại tinh tế của dự án Vinhomes Giảng Võ

Chủ thầu đã hợp tác cùng với những TĐ thiết kế nhất trên trái đất để mang lại một tổng thể Kiến trúc không thể tuyệt vời hơn, mới mẻ ngay trong lòng đô thị vốn dĩ đã ồn ào sôi động.

Khéo léo sử dụng hướng gió và ánh nắng thiên nhiên, dưới bàn tay tài hoa của các căn hộ thiết kế bậc nhất, căn hộ dự án Vinhomes Gallery rất thoáng mát và chứa đầy sinh khí, năng lượng xanh cho cuộc sống sung túc đủ đầy. Theo như các công trình trước của tập đoàn Vingroup hay Tân Hoàng Minh, các mảng màu sắc được tận dụng dự kiến sẽ là những gam màu trung tính có khoảng sáng tối ưu việt hình khối các gian phòng.

Sử dụng thế mạnh hơn hẳn về vị trí, CĐT Vinhomes Gallery đã kiến tạo nơi này thành tổ hợp căn hộ sang trọng, đẳng cấp và xứng tầm chủ nhân. Ở đây, tất cả những nhà Vinhomes Gallery đều được thiết kế tinh tế, thông minh, đón ánh sáng, không khí tự nhiên và được trang bj tiện nghi đẳng cấp từ những thương hiệu top 1 quốc tế giúp tối ưu hóa cảnh quan và đảm bảo logia thoáng rộng, …

Một trong các yếu tố tạo nên sức hút đặc biệt của Vinhomes Gallery Giảng Võ đó được coi là gần nội thất đẳng cấp, CĐT còn kiến tạo một cuộc sống theo tiêu chuẩn 5 sao như: dịch vụ an ninh, bảo vệ 24/24, nhà sinh hoạt cộng đồng rộng rãi với khu vui chơi trẻ em trong căn hộ và ngoài trời, thư viện, khu dịch vụ văn phòng…

Vinhomes Gallery Giảng Võ – cao cấp thiết kế vượt thời gian

Với Kiến trúc tiên tiến tinh tế như tại dự án Vinhomes Gallery, sức hút mạnh mẽ từ quý khách hàng và nhà đầu tư từ lúc dự án chưa ra mắt cũng đó là lý do dễ hiểu. Để không bỏ lỡ thời cơ đầu tư sinh lời đầy đủ theo thời gian, đáng chú ý cơ hội chọn căn/tầng vị trí tốt nhất, xin mời quý vị liên hệ chính diện với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu cùng tin mở bán Vinhomes Gallery Giảng Võ từ tập đoàn.

Những nguyên vật liệu xây dựng được đơn vị và căn hộ thầu lựa chọn kỹ lưỡng. Cùng với đó là hệ thống vách kính chống chói mang tới Số lượng ánh sáng vừa cần phải cho từng nhà.

Mang vóc dáng khỏe khoắn với những đường nét Kiến trúc góc cạnh vuông vắn, nhìn từ xa, dự án Vinhomes Gallery tựa như những tòa nhà cao tầng ở những nước tăng trưởng Âu Mỹ. Lấy gam màu trung tính làm chủ đạo, tòa tháp đem lại luồng gió mới văn minh tiên tiến và vô cùng năng động.