Vinhomes Nguyễn Trãi nhà ở sang trọng

Mảnh đất vàng có diện tích 20 ha nằm tại địa chỉ 233 Nguyễn Trãi đã được Vingroup thâu tóm và tiến hành xây dựng 1 dự án BĐS chung cư mang tên là Vinhomes Nguyễn Trãi.

Đây là vị trí mà cư dân sẽ được thừa hưởng 1 hệ thống giao thông công cộng rất hoàn thiện. Trong đó phải kể tới đường cao tốc trên cao , hay những tuyến xe bus đường dài đưa cư dân tới bất kỳ đâu xung quanh thành phố Hà Nội

giới đầu tư tin tưởng lựa chọn Vinhomes Nguyễn Trãi

giới đầu tư tin tưởng lựa chọn Vinhomes Nguyễn Trãi

Phần thiết kế căn hộ Vinhomes Smart City thực sự là 1 tuyệt tác nghệ thuật đương đại, Làm nổi bật được phong cách sống Quý tộc , từng chi tiết, từng vật dụng nội thất trong nhà đều được tính toán và thiết kế tỷ mỷ. Và chỉ có ở Chung cư Vinhomes cao xà lá, cư dân mới có thể trải nghiệm được không gian sống của các nước châu âu hiện nay là như thế nào . Đó là một cuộc sống tràn ngập những khu vực giải trí thư giãn thú vị, hay đắm trim vào những bể bơi trong lành mát mẻ vào dịp hè.

Vậy tới Vinhomes Nguyễn Trãi cư dân được trải nghiệm những gì?

Đó là những địa điểm giải trí , mua sắm thú vị tất cả đều được hội tụ bên trong trung tâm thương mại Vincom center . Hay khu công viên nước trong nhà được làm giống như Royal City.

Xem thêm danh sách người mua Căn hộ Vinhomes giảng võ

mô hình nhà ở thấp tầng ở Vinhomes Nguyễn Trãi cao xà lá

Khuôn viên trường học, cũng như lớp học được làm với cơ sở hạ tầng hiện đại, giao trình hoàn toàn theo khuôn mẫu của nước ngoài, sẽ là môi trường học tập và phát triển tốt nhất cho các con em của cư dân Vinhomes nguyễn trãi phát triển

ngày mở bán;Chung cu My Dinh plaza 

Thời điểm bàn giao : Dự án Thạch Bàn Lakeside Long biên